โจ๋คลิปถีบจยย.โร่มอบตัว-อ้างถูกด่า สารภาพ ลงมือจริง ปมแค้น! ด้านเหยื่อ รุมแฉซ้ำ

3 ต.ค. 2559 - 09:13 น.

มอบตัวแล้ว โจ๋วัย 19 ขี่จยย.ตามประกบถีบ จยย. 2 พี่น้อง ล้มคว่ำบนถนนกัลปพฤกษ์ ย่านภาษีเจริญ หลังคลิปแพร่ว่อนโลกออนไลน์ อ้างเพิ่งทะเลาะกับแฟน แต่ขณะขี่จยย.มากลับถูกผู้เสียหายให้ของลับ จึงเกิดความโมโห ขี่รถไล่ตามให้ขอโทษ กลับถูกด่าซ้ำ ทนไม่ไหว ใช้เท้าถีบรถจนคว่ำ ก่อนขับหนีไป ขณะที่เหยื่อระบุโจ๋วัย 19 ขี่จยย.ฝ่าไฟแดงมาปาดหน้า จึงตะโกนด่าจนมีปากเสียงกัน ก่อนนัดไปคุยที่โรงพัก ระหว่างทางกลับถูกก่อเหตุดังกล่าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 2 ต.ค. นายณัฐบุรุษ ศิริเชษฐมาศ อายุ 27 ปี ผู้ขับขี่รถจยย.ยามาฮ่ามีโอ สีแดง หมายเลขทะเบียน อสพ 834 กทม. พร้อมน.ส.พฤทธิภรณ์ ฮิมสกุล อายุ 19 ปี เดินทางเข้าพบพ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.บางขุนเทียน เพื่อเข้าให้ปากคำเพิ่มหลังจากเมื่อวันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา ได้ถูกรถจยย.คู่กรณีถีบจนรถจยย.ล้มคว่ำได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนกัลปพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. โดยนำหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอที่มีพลเมืองถ่ายไว้ได้มามอบให้เป็นหลักฐานด้วย

นายณัฐบุรุษกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังขี่รถจยย.ไปส่งน้องสาวที่ตลาดพลู โดยใช้ถนนกำนันแม้นกำลังจะเลี้ยวขวาเข้าถนนกัลปพฤกษ์ ขณะนั้นเป็นสัญญาณไฟเขียว แต่จู่ๆ ก็มีรถจยย.อีกคันขับฝ่าไฟแดงมาจากถนนกัลปพฤกษ์จะเลี้ยวขวาเข้าถนนกำนันแม้น ทำให้เกือบเฉี่ยวชนกับตน จึงได้ตะโกนด่าไป สร้างความไม่พอใจกับคู่กรณี จึงได้ขับตามหลังตนมาแล้วบอกให้ตนขอโทษ ตนจึงได้บอกไปว่าถ้าไม่พอใจให้ขับตามมาที่โรงพัก แต่พอคู่กรณีขับมาถึงบริเวณหน้าเมโทรพาร์ค ก็ขับแซงซ้ายขึ้นมาแล้วใช้เท้าข้างขวาถีบรถของตนจนเสียหลักล้ม แล้วรีบเร่งเครื่องหนีไป ทำให้ตนได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกที่แขนทั้งสองข้าง และขาข้างซ้าย ส่วนน้องสาวมีแผลถลอกตามตัวเล็กน้อย แต่ที่บริเวณตาขวามีอาการบวม ซึ่งแพทย์ให้กลับมาดูอาการที่บ้านก่อน 24 ช.ม.แล้วค่อยกลับไปพบแพทย์อีกครั้ง

ต่อมาเมื่อเวลา 14.30 น. วันเดียวกัน นายณัฐสุวัชร์ บุญจันทร์ หรือเอ็ม อายุ 19 ปี ผู้ขับขี่รถจยย.ฮอนด้าพีซีเอ็กซ์ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 5กธ 702 กทม. ซึ่งเป็นชายคนเดียวกับถีบรถจยย.คู่กรณีจนล้มคว่ำ ตามที่ปรากฏในโลกโซเชี่ยล เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติดแต่ไม่พบแต่อย่างใด


ขณะที่นายณัฐสุวัชร์กล่าวว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือถึงแก่ชีวิต ส่วนสาเหตุเนื่องจากตนกำลังมีปัญหาเพิ่งทะเลาะกับแฟนสาวมา แล้วกำลังจะขี่รถจยย.กลับบ้าน แต่มาเจอคู่กรณีตะโกนให้ของลับจึงโกรธมาก เลยขี่รถจยย.ตามมาเพื่อจะให้ขอโทษ แต่กลับถูกทั้งสองคนต่อว่า จึงระงับอารมณ์ไม่อยู่ ก่อนก่อเหตุดังกล่าว

ด้านพ.ต.อ.ลือศักดิ์ กล่าวว่ากรณีดังกล่าวเบื้องต้นได้แจ้งข้อหากับนายณัฐสุรัชร์ ตามความผิด พ.ร.บ.จราจรในข้อหาฝ่าสัญญาณไฟ ปรับ 1,000 บาท ข้อหาทำร้ายร่างกาย จะสาหัสหรือไม่ต้องดูการรายงานจากแพทย์ และข้อหาพยายามฆ่า แต่ผู้ต้องหายอมรับเพียงข้อหาทำร้ายร่างกายกับฝ่าสัญญาณไฟ พนักงานสอบสวนจึงได้สอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนปล่อยตัวกลับไป เนื่องจาก ผู้ต้องหามามอบตัวเอง และไม่ได้มีพฤติการณ์หลบหนี ซึ่งหลังจากนี้ต้องให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานและส่งดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โจ๋คลิปถีบจยย.โร่มอบตัว-อ้างถูกด่า สารภาพ ลงมือจริง ปมแค้น! ด้านเหยื่อ รุมแฉซ้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง