เมียเพิ่งแท้งลูก! พ่อเลี้ยงกลัดมัน หาที่ลงไม่ได้ คว้าปืนปลอมขู่ลูก 12 ขวบ ขืนใจยับ

30 ต.ค. 2562 - 16:38 น.

เมียเพิ่งแท้งลูก! พ่อเลี้ยงกลัดมัน หาที่ลงไม่ได้ คว้าปืนปลอมขู่ลูก 12 ขวบ ขืนใจยับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พ่อเลี้ยงกลัดมัน – เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 30 ต.ค. พ.ต.อ.ประดิษฐ์ ชัยพล ผกก.สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง พร้อมด้วย พ.ต.ท.รัฐกร ภักดีวานิช รอง ผกก.สืบสวน และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบ ได้นำกำลังเดินทางไปตรวจสอบยังบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.ทุ่งต่อ อ.ห้วยยอด ควบคุมตัว นายสุปราเชษฐ อายุ 32 ปี หลังก่อเหตุขืนกระทำชำเราลูกเลี้ยง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี อาศัยอยู่บ้านที่เกิดเหตุกับแม่ ขณะเกิดเหตุ แม่และพ่อเลี้ยงได้ออกไปกรีดยางพารา ปล่อยให้ลูกนอนอยู่ในบ้านเพียงลำพัง

แต่ปรากฏว่า นายสุปราเชษฐ ได้แอบกลับมาที่บ้าน ก่อนใช้ปืนปลอมจี้ไปยังลูกเลี้ยงตนเอง บังคับให้นอนนิ่งๆอย่าขัดขืน ก่อนกระทำชำเราขืนใจลูกตนเองจนสำเร็จความใคร่ และกลับไปยังสวนตามเดิม พร้อมโทรมาข่มขู่ลูกว่า ห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร


หลังพ่อเลี้ยงและแม่กรีดยางกลับมา ด.ญ.เอ ได้ออกอุบายชวนแม่ไปโรงพักเพื่อแจ้งความ โดยบอกแม่ว่า มีโจรบุกเข้ามาในบ้าน และขืนใจ แต่ไม่ได้บอกว่าเป็นพ่อเลี้ยง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังรับเรื่องจึงได้นำตัวพ่อเลี้ยงมาสอบปากคำและพบพิรุธ จนสารภาพเองว่า เป็นผู้ข่มขืนลูก

นายสุปราเชษฐ กล่าวว่า ตนกับภรรยา (แม่ ด.ญ.เอ) อยู่กินกันมา 5 ปี ตั้งแต่ที่ ด.ญ.เอ อายุแค่ 7 ปี แต่ในช่วงที่ผ่านมา ภรรยาได้ตั้งครรภ์ และแท้งลูกเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ทำให้ไม่ได้มีอะไรกับภรรยามา 2 เดือนแล้ว จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียเพิ่งแท้งลูก! พ่อเลี้ยงกลัดมัน หาที่ลงไม่ได้ คว้าปืนปลอมขู่ลูก 12 ขวบ ขืนใจยับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง