เล่านาที ไอ้ไอโฟน บุกแทงดับ 2 เจ็บ 3 สลดแฟนสาวเรียนวิศวะ เป็นความหวังพ่อแม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี สน.บางมด รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทมีผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ภายในบ้านหลังหนึ่งย่านจอมทอง กทม. เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บ 3 ราย ส่วนสาเหตุนั้น คาดว่ามาจากอาการหึงหวง

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 8 พ.ย. ที่ สน.บางมด น.ส.ธิราภรณ์ หาสอน อายุ 39 ปี ญาติของครอบครัวผู้เสียชีวิต เปิดใจ กับ “ข่าวสดออนไลน์” หลังจากที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

น.ส.ธิราภรณ์ กล่าวว่า ช่วงเวลาประมาณ 05.41 น. มีโทรศัพท์จากลูกพี่ลูกน้องโทรมาหาจน บอกว่า นางบรรจง ธนูธรณ์ อายุ 49 ปี พี่สาวเสียชีวิตแล้ว ตนก็ตกใจมาก เลยรีบขับรถมาดู ก็พบเห็น ร่างของพี่สาวนอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน จึงได้ถามถึงสาเหตุ ก็มาทราบว่า นายภฤศนันท์ หรือไอโฟน สุขสำราญ อายุ 21 ปี อดีตแฟนหนุ่มของ น.ส.ปุณพร ธนูธรณ์ หลานสาว ได้บุกเข้ามาแทง หลานสาว

จากนั้น หลานก็พยายามร้องขอความช่วยเหลือ ทางนางบรรจง , นายธนิน ธนูธรณ์ สามีของนางบรรจง และ นายปฐมภพ ธนูธรณ์ พี่ชายของ น.ส.ปุณพร ก็ได้เข้าไปช่วยเหลือ ขณะนั้นเองเกิดเหตุชุลมุนขึ้น ทำให้ทั้งสามคน ถูดมีดแทงเข้าที่ร่างกาย ได้รับบาดเจ็บ ส่วน นางบรรจงนั้น ถูกแทงเข้าที่คอ อาการสาหัส เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วน น.ส.ปุณพร นั้นได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

“ เราไม่ทราบข้อมูลของ นายภฤศนันท์ เท่าไหร่ ทราบจากครอบครัวเพียงว่า นายภฤศนันท์ ทำงานขายป๊อปคอร์นที่โรงหนังแห่งหนึ่ง ส่วนหลานสาวก็ทำงานพาร์ทไทม์ขายตั๋วหนังที่เดียวกัน ทำให้ได้รู้จัก หลานสาวเคยพาฝ่ายชายมาทานข้าวที่บ้าน และฝ่ายชายก็ดูเป็นคนเงียบพูดจาไพเราะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร จนกระทั่ง 2 เดือนหลังที่ฝ่ายชายหายไป จากนั้นก็มาเจอในตอนที่เกิดเรื่องดังกล่าว “ น.ส.ธิราภรณ์ กล่าว

น.ส.ธิราภรณ์ กล่าวอีกว่า ตนรู้สึกเสียใจมาก เพราะหลานสาวเป็นความหวังของครอบครัว เพราะเป็นเด็กดี ขยัน และเรียนเก่งด้วย กำลังเรียนวิศวะ ที่ ม.บางมด ในส่วนของอาการล่าสุดของ นายธนิน และ นายปฐมภพ นั้น ตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เบื้องต้นอาการปลอดภัยแล้ว ทั้งนี้ อยากจะฝากเตือนทุกคน ว่าอยากจะให้ดูคนให้ดีๆ เพราะเราไม่รู้ว่าเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นบ่อยแล้วจากที่เห็นตามข่าว โดยหลังจากนี้ จะนำร่างของ นางบรรจง และ น.ส.ปุณพร ไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนา ที่ วัดยายร่ม

ด้าน พ.ต.อ.อภิรัฐ พุ่มกุมาร ผกก.สน.บางมด กล่าวว่า ขณะนี้เตรียมส่งตัวผู้ก่อเหตุไปตรวจรักษาอาการที่ รพ.ตำรวจ เพื่อแยกจากกลุ่มญาติผู้เสียชีวิต และจะนำตัวไปสอบปากคำที่โรงพักอีกครั้งเพราะขณะนี้ยังให้การไม่ได้ เบื้องต้นเตรียมแจ้งข้อกล่าวหา “ฆ่าผู้อื่นโดนเจตนา” และเมื่อสอบปากคำได้รายละเอียดเพิ่มเติมก็อาจแจ้งข้อหาอื่นประกอบ เนื่องจากผู้ก่อเหตุมีพฤติการณ์บุกรุกบ้านพักโดยปีนรั้วจากหลังบ้านขึ้นมา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน