Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

ชาวเน็ตส่งกำลังใจ ดีเจหนุ่มสูญเสียลูก ขอเปิดเพลงให้ภรรยาก่อนปล่อยโฮกลางรายการ

8 พ.ย. 2562 - 15:23 น.

ชาวเน็ตส่งกำลังใจ ดีเจหนุ่มสูญเสียลูก ขอเปิดเพลงให้ภรรยาก่อนปล่อยโฮกลางรายการ

เป็นเรื่องราวที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ เมื่อสมาชิกทวิตเตอร์ @friend_pt ได้โพสต์ถึงเรื่องราวระหว่างฟังวิทยุคลื่นดัง กรีนเวฟ โดยดีเจ บอกว่า ขอเปิดเพลงให้กับผู้หญิงที่เพิ่งสูญเสียลูกไป และ ผู้หญิงคนนั้น ก็คือ ภรรยาของเขา โดยสมาชิกทวิตเตอร์รายดดังกล่าว ตั้งใจเข้าไปพิมพ์ให้กำลังใจในรายการ แต่พบว่า ดีเจกำลังร้องไห้อย่างหนัก

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยโพสต์ระบุว่า "ไม่รู้ว่าเค้าชื่อดีเจอะไรอะ ฟัง @greenwave1065 อยุ แต่ฟังอยู่บนรถ แล้วเค้าบอกว่าจะเปิดเพลงขอเป็นคนหนึ่งให้ผู้หญิงคนนึงที่เพิ่งเสียลูกไป และคนนั้นคือภรรยาเค้าเอง ทางเราจุกเลยถึงขั้นเปิดแอพไปพิมข้อความให้กำลังใจ และพอเปิดดูกล้องไลฟ์ เค้าร้องไห้อยู่อะ นี่ร้องตามเลยอะ สู้ๆนะคะ"

 

โดยพบว่าดีเจรายดังกล่าว คือ ดีเจป๊อป คลื่นกรีนเวฟ ซึ่งภรรยาเพิ่งตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง โดยก่อนหน้า ดีเจป๊อป ได้โพสต์ถึงเรื่องราวของภรรยาว่า ระหว่างตั้งครรภ์ มีภาวะเลือดออก และต้องเข้าโรงพยาบาล โดยโพสต์ถึงอาการของภรรยาอยู่เป็นระยะ พร้อมระบุว่า จะสู้ไปด้วยกัน แต่ก็ต้องสูญเสียดังกล่าว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

แอบใจหายกับเหตุการณ์เมื่อวานนี้..ขณะที่ดีเจพ่อหนวดกำลังขับรถไปจัดรายการวิทยุได้ครึ่งทาง..คุณแม่ตัวน้อยๆของญามาก็โทรเข้ามาบอกว่ามีเลือดไหลออกมาไม่หยุด..เราเลยจำเป็นต้องลาจัดวิทยุกะทันหัน เพื่อกลับไปรับคุณแม่ที่บ้านมุ่งตรงสู่โรงพยาบาลพญาไท3 ระหว่างทางเราได้จับมือกันแน่นๆแล้วคุยกันถึงความไม่แน่นอนบนโลกใบนี้..ที่มักมีเรื่องราวให้เราใจหาย เพื่อให้เรียนรู้ว่าทุกอย่างอนิจจัง.. ขอแค่เราทำหน้าที่ของพ่อแม่และสามีภรรยาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้แค่นั้นก็พอ.. สุดท้ายผลการตรวจก็เป็นไปตามคาด คือมีเลือดออกจากผนังด้านนอกของมดลูกประมาณ 10% ของพื้นที่มดลูกทั้งหมด..ซึ่งผมพยายามถามถึงสาเหตุจริงๆที่เลือดออก แต่ด้วยความที่อาการแบบนี้เกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ เราเลยรู้ได้แค่เพียงถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้สิ่งเดียวที่ทำได้คือนอนติดเตียง ต้องงดทุกกิจกรรมแล้วพบแพทย์เพื่อรับยากันแท้ง ติดตามอาการเป็นระยะ... และเป็นอีกหนึ่งในพันครั้งของชีวิตคู่ที่รู้สึกขอบคุณแม่ๆในความเสียสละอันยิ่งใหญ่ ทริปที่เราจะได้ไปเที่ยวภูเก็ตกันหรือต่างประเทศที่วางไว้ จำเป็นต้องยกเลิกทั้งหมด..แต่เรากลับมีความสุขกว่าการได้ไปเที่ยวนั่นคือการได้อยู่พร้อมหน้าบนเตียงน้อยๆของพวกเรา ขอบคุณน้องของพี่ญามาที่อุตส่าตื่นขึ้นมากระดุ๊กกระดิ๊กตอนอัลตร้าซาวน์ทำให้พ่อแม่สบายใจที่รู้ว่าลูกพ่อลูกแม่บ้านนี้เราจะต่อสู้ไปด้วยกัน.. พ่อ แม่ พี่ญามา รักหนูน้าคนเก่ง หนูคือของขวัญที่แสนวิเศษของครอบครัวเรา #YAMAparadise #YAMAbakery #KOIIPOPSTORY #พ่อและเด็ก

โพสต์ที่แชร์โดย Kittiphong Tantichinanon (@djpopkittiphong) เมื่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

คุณแม่ลูก2อาการดีขึ้นเยอะเลย เลือดไม่ไหลแล้ว..ขอบพระคุณทุกกำลังใจและทุกคำอวยพรจากทุกคนนะครับ และขอเป็นกำลังใจให้กับพ่อๆแม่ๆทุกคนที่กำลังเจออุปสรรคเดียวกัน ขอให้ทุกอย่างผ่านได้ไปด้วยพลังของความรักที่เรามีต่อลูกๆของพวกเรานะครับ สู้ๆครับ #KOIIPOPSTORY #YAMAparadise #YAMAbakery #พ่อและเด็ก #11weeks6days

โพสต์ที่แชร์โดย Kittiphong Tantichinanon (@djpopkittiphong) เมื่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เช็คแผลตรวจดาวน์..เราจะสู้ไปด้วยกันนะเมียจ๋า☺️.. @littlephaloh #YAMAbakery #YAMAparadise #KOIIPOPSTORY

โพสต์ที่แชร์โดย Kittiphong Tantichinanon (@djpopkittiphong) เมื่อ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาวเน็ตส่งกำลังใจ ดีเจหนุ่มสูญเสียลูก ขอเปิดเพลงให้ภรรยาก่อนปล่อยโฮกลางรายการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง