เปิดใจชาวนา! เผยรถขับมาเร็ว ไม่เห็นข้าวที่ตากบนถนน จึงหักไปชนคันอื่นเสียชีวิต

10 พ.ย. 2562 - 21:06 น.

เปิดใจชาวนา เผยรถขับมาเร็ว ไม่เห็นข้าวเปลือกตากบนถนน จึงหักไปชนคันอื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิดใจชาวนา – จากกรณีเมื่อวันที่ 10 พ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนกัน 3 คันรวด มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 3 ราย บนถนนสายบ้านพลจลก (พล-จะ-หลก) สระวารี หมู่ที่ 8 ต.มะค่า อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดโนนสูง

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ผบ-1488 นครราชสีมา สภาพพลิกตะแคงอยู่บนถนน ห่างออกไปพบรถกระบะคู่กรณีอีก 2 คันสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ 3 ราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้นำเครื่องตัดถ่างงัดร่างผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลโนนสูง

สภาพรถที่พลิกคว่ำ จากการประสานงาชนกัน หลังหักหลบข้าวที่ตากไว้

ทั้งนี้ภายในรถพบผู้เสียชีวิต 1 ราย นั่งมาข้างคนขับ ทราบชื่อคือ นายจิรศักดิ์ ชุมศรี อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134 หมู่ที่ 8 ต.มะค่า อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา

สอบถาม นายสมยศ ดอกพยอม อายุ 55 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่ตนกำลังตากข้าวเปลือกอยู่บนถนน ได้มีรถมา 4 คัน ขับมาด้วยความเร็วสูงไม่ทันระวัง ว่ามีชาวนาตากข้าวไว้บนถนน จึงหักหลบข้าวที่ตากอย่างกะทันหัน เป็นเหตุให้รถเสียหลักพุ่งชนรถคู่กรณี ทำให้รถพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่า ผู้ขับรถคันเกิดเหตุน่าจะไม่ชินเส้นทาง ประกอบกับมีชาวนาตากข้าวบนถนนทำให้กีดขวางการจราจร จนทำให้เกิดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ชัดเจนอีกครั้ง

อ่าน >> สลด! กระบะ 3 คัน ชน-พลิกคว่ำ ดับ 1 คากองข้าวเปลือกชาวบ้าน ที่ตากบนถนน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดใจชาวนา! เผยรถขับมาเร็ว ไม่เห็นข้าวที่ตากบนถนน จึงหักไปชนคันอื่นเสียชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง