เฒ่าวัย 71 ใช้เด็กซื้อยาบ้า ถูกเชิดเงินหนี ไล่กระทืบสาหัส เด็กกลัวชิงผูกคอตาย

เฒ่าวัย 71 ใช้เด็กซื้อยาบ้า ถูกเชิดเงินหนี ไล่กระทืบสาหัส เด็กกลัวชิงผูกคอตาย

เฒ่าวัย 71 – เมื่อวันที่ 12 พ.ย. ร.ต.อ.วรวัฒน์ ชลอปัญจศิลป์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เพนียด จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งจากนายสมทรง บุญเกษม อายุ 65 ปี ว่า หลานชายชื่อ นายไก่ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ และสาวใหญ่ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ อีกทั้งได้จับมัดมือมัดเท้า ลงมือทำร้ายต่อ ที่บ้านเลขที่ 125/ หมู่ที่ 2 ต.เพนียด อ.โคกสำโรง

นายสมทรง กล่าวว่า หลังทราบเรื่องจากเพื่อนบ้าน จึงรีบไปยังบ้านพักหลังดังกล่าว พบหลานนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด จึงรีบแก้มัดและถาม ทำไมทำกับหลานของตนเช่นนี้

ระหว่างนั้นหลานชายได้ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ จนผ่านไปพักใหญ่หลานยังไม่ออกจากห้องน้ำ จึงเดินไปเรียกแต่ไม่ขานรับ จึงตัดสินใจปีนขึ้นไปดู พบว่าหลานใช้เสื้อกันหนาวตนเองผูกคอ กำลังดิ้นทุรนทุราย ทำให้ต้องพังประตูเข้าไปช่วยเหลือ ก่อนนำตัวส่ง รพ.โคกสำโรง

จากนั้นคุณปู่ได้เค้นสอบถามความจริงจากหลาน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ หลานได้นำเงินของ นางนก (นามสมมุติ) จำนวน 1 พันบาท ฝากไปให้กับ นายสรวง อายุ 71 ปี แต่นายสรวง ได้ใช้ให้หลานนำเงิน ไปซื้อยาบ้ามาให้ แต่ครั้งนี้หลาน ไม่สามารถไปซื้อยาบ้ามาให้ได้ เพราะทางผู้ขายยาบ้า ไม่ยอมขายให้ หลานเลยนำเงินไปใช้ ทำให้นายสรวง ไม่พอใจ ขู่อาฆาต หากจับได้จะฆ่าให้ตาย

ต่อมากลุ่ม นายสรวง ได้พบตัวหลานชาย จึงได้ลากขึ้นมาที่บ้าน รุมทำร้ายด้วยกัน 4 คน โดยใช้มือตบ ชก เตะ และใช้สากกะเบือ ทุบไปที่ร่างกาย จนหลานได้รับบาดเจ็บทั้งตัว จากนั้นได้นำเชือกมามัด เตรียมจะลงมือทำร้ายร่างกายอีก แต่ชาวบ้านมาเห็นและแจ้งตนเสียก่อน

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สอบปากคำ เพิ่มเติมในเรื่องการให้เงินไปซื้อยาบ้า และข่มขู่ เพื่อประสานต่อเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ นักจิตวิทยา และให้ความเป็นธรรมกับผู้เสียหายต่อไป

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้คำชะโนด คึกคัก! หลานตาดีเห็นเลขขันน้ำมนต์ 3ตัวจะจะ รากมะเดื่อก็มาได้ลุ้นงวดนี้
บทความถัดไป“อนุทิน” รู้แล้ว ใครอยู่เบื้องหลังข่าวอัด “ศักดิ์สยาม” ภูมิใจไทย ลุยแจ้งความสื่อ!