ลูก 5 ขวบซึม แม่ถามเป็นอะไร ลูกตอบซื่อ พ่อนอนทับหนูเจ็บมาก อวัยวะเพศบวม

15 พ.ย. 2562 - 17:49 น.

ลูก 5 ขวบซึม แม่ถามเป็นอะไร ลูกตอบซื่อ พ่อนอนทับหนูเจ็บมาก อวัยวะเพศบวม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลูก 5 ขวบซึม – เมื่อวันที่ 15 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายขวัญชัย แก้วใส ผู้ใหญ่บ้านธวัชชัย หมู่ 2 ต.ส่องดาว อ.ส่องดาว จ.สกลนคร ว่าได้มีลูกบ้านเข้าร้องเรียนว่า ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ ถูกนายเภา (นามสมมติ) อายุ 45 ปี พ่อเลี้ยงข่มขืนเมื่อวันที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมา

ต่อมา นายอาณน คำทองแก้ว ปลัดอำเภอส่องดาว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ อส. และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้จับกุมนายเภา ได้ขณะขับขี่จยย.อยู่กลางหมู่บ้าน

นายขวัญชัย กล่าวว่าแม่ของ ด.ญ.เอ เคยมีสามีมาแล้ว และมีลูก 1 คน คือ ด.ญ.เอ ตอนนั้นอายุได้ 4-5 เดือน ต่อมาได้พบกับนายเภา คนบ้านใกล้กัน และอยู่กินกันมาตั้งแต่ ปี 2557 โดยนายเภา ทำงานรับจ้างทั่วไป และชอบดื่มเหล้า


ขณะที่แม่ ด.ญ.เอ กล่าวว่า คืนวันเกิดเหตุ ตนไปธุระหมู่บ้านใกล้เคียง ปล่อยให้ลูกอยู่ลำพัง เมื่อสามีกลับมาบ้านไม่เห็นตนจึงข่มขืนลูก จนตอนเช้าตนกลับมา เห็นลูกอาการผิดปกติเข้ามากอดตน พร้อมบอกด้วยความซื่อว่า พ่อนอนทับหนูเจ็บมาก และบอกว่าห้ามไปพูดให้ใครฟัง เมื่อพาลูกไปให้แพทย์ได้ตรวจเบื้องตนพบว่าอวัยวะเพศมีสภาพบวม

เบื้องต้น นายเภา พ่อเลี้ยงให้การปฎิเสธ แต่ยอมรับว่าคืนเกิดเหตุได้ดื่มเหล้า และไม่พอใจที่ภรรยาไม่ค่อยอยู่บ้าน และไม่เคยทำกับข้าวไว้ให้กิน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูก 5 ขวบซึม แม่ถามเป็นอะไร ลูกตอบซื่อ พ่อนอนทับหนูเจ็บมาก อวัยวะเพศบวม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง