Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 1 พ.ย. 2563

เปิดโพสต์สุดท้าย น้องพิ้งกี้ ด.ญ.วัย 13 ก่อนดิ่งตึก สลดแชทหาเพื่อนสั่งเสีย-สุดเศร้า

16 พ.ย. 2562 - 15:12 น.

เปิดโพสต์สุดท้าย น้องพิ้งกี้ ด.ญ.วัย 13 ก่อนดิ่งตึก สลดแชทหาเพื่อนสั่งเสีย-สุดเศร้า

น้องพิ้งกี้ / จากเหตุการณ์สุดช็อก เมื่อด.ญ.วัย 13 ปี กระโดดจากคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ภายในซอยรามคำแหง 1 ถนนรามคำแหง แขวงและเขตสวนหลวง กทม. ลงมาเสียชีวิต โดยแม่ของด.ญ.พยายามวิ่งไปห้าม แต่ไม่ทัน สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายมีปากเสียงกับแม่ ก่อนคนตายวิ่งหนีออกจากห้องพักชั้น 6 ขึ้นไปยังดาดฟ้าชั้น 12 โดยผู้เป็นแม่ได้วิ่งตามขึ้นไปพบว่าลูกสาวกำลังจะกระโดดตึกลงไป จึงเข้าไปช่วยเหลือ แต่ไม่ทัน โดยก่อนเกิดเหตุสลดผู้ตายได้โพสต์เฟซบุ๊กด้วยว่า “กูไปแล้วนะ กูรักมึง” เหตุเกิดกลางดึกวันที่ 16 พ.ย. ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้า เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 16 พ.ย. น.ส.พร อายุ 45 ปี มารดาของน้องพิ้งกี้ ด.ญ.วัย 13 ปี นักเรียนชั้นม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง พร้อมญาติๆ ได้เดินทางมายื่นคำร้องขอรับศพน้องพิ้งกี้ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ภายหลังเจ้าหน้าที่เข็นร่างน้องพิ้งกี้ออกมาจากห้องผ่าพิสูจน์ น.ส.พร ถึงกับร่ำไห้และเข้าไปกอดร่างลูกสาวด้วยความเสียใจ

น.ส.พร ที่อยู่ในอาการเศร้าโศกเผยว่า สาเหตุลูกสาวกระโดดลงมาเสียชีวิตว่าน่าจะเกิดจากความเครียด กดดันและหวาดกลัว เนื่องจากก่อนหน้านี้เมื่อ 2-3 วันก่อนเกิดเหตุ น้องพิ้งกี้ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ 5-6 คนกักขังหน่วงเหนี่ยวไว้ภายในบ้านพักย่านคลองตัน ซึ่งต่อมาตำรวจ สน.คลองตัน บุกเข้าช่วยเหลือและนำตัวน้องออกมาได้ในสภาพคล้ายคนถูกมอมยา ตนจึงพาน้องเข้าตรวจร่างกายพบถูกล่วงละเมิดทางเพศ จากเหตุการณ์ดังกล่าวตำรวจสามารถควบคุมตัวคนร้ายไว้ได้เพียง 2 คน ที่เหลือยังหลบหนี

น.ส.พร กล่าวอีกว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมาประมาณเที่ยงคืนน้องกลับเข้าบ้าน พร้อมกับร้องไห้ฟูมฟายโดยไม่ทราบสาเหตุ ตนพยายามปลอบใจ ให้ลูกอาบน้ำและกินยาที่โรงพยาบาลจ่ายมาให้ทานก่อนหน้านี้ ซึ่งหลังจากลูกกินยาก็พยายามจะออกไปข้างนอกอีกครั้ง โดยบอกกับตนว่าจะออกไปหาเพื่อน แต่ตนไม่ยอมให้ออก ทำให้ลูกสาวร้องไห้หนัก ก่อนวิ่งออกจากห้องขึ้นบันไดชั้นดาดฟ้า ตนได้วิ่งตามขึ้นไป แต่ความดันขึ้นต้องเดินลงมานอนพักในห้อง เมื่ออาการดีขึ้นจึงตามไป เห็นลูกสาวยืนบนขอบระเบียง ตนพยายามวิ่งไปคว้าร่างลูกไว้ แต่ไม่ทัน ลูกสาวทิ้งตัวลงจากดาดฟ้าร่างตกกระทบพื้นไปต่อหน้าต่อตา หลังจากนี้จะนำศพของน้องไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาอิสลามที่สุเหร่าคลองตัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนน้องพิ้งกี้จะก่อเหตุสลดขึ้น น้องได้แชทไปพูดคุยกับเพื่อนและรุ่นพี่คนสนิท พร้อมส่งภาพกำลังนั่งห้อยขาอยู่บนดาดฟ้า ก่อนเพื่อนๆ จะแชทข้อความห้ามปราม แต่ก็ไม่ทัน ส่วนในเฟซบุ๊กของน้องพิ้งกี้ก็ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อและสั่งเสียระบุว่า ไปแล้วนะ ไม่มีกูคงดี จากนั้นกลุ่มเพื่อนได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจำนวนมาก

อ่านข่าว แม่ช็อก! ช่วยไม่ทัน ด.ญ.13 โพสต์รูป-บอกลาเพื่อน ดิ่งดาดฟ้าคอนโดดับ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดโพสต์สุดท้าย น้องพิ้งกี้ ด.ญ.วัย 13 ก่อนดิ่งตึก สลดแชทหาเพื่อนสั่งเสีย-สุดเศร้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง