Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 17 ม.ค. 2564

รู้แล้วเป็นใคร! ตร.เรียกดารา ฟ. สอบ หลังนศ.สาวแฉถูก มอมยา จนหวิดช็อก

18 พ.ย. 2562 - 08:24 น.

รู้แล้วเป็นใคร! ตำรวจเรียกดารา ฟ. สอบ หลังนศ.สาวแฉถูก มอมยา จนหวิดช็อก เช็กวงจรปิดร้านอาหารดัง พบรุ่นพี่-ดาราหนุ่ม ก่อนขึ้นรถออกไป

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความเตือนภัยให้กับผู้หญิง โดยระบุว่า เป็นนักศึกษาฝึกงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ก่อนจะได้รู้จักกับรุ่นพี่ในที่ฝึกงาน กระทั่งวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา รุ่นพี่ชวนไปทานข้าว และได้พบกับดาราคนหนึ่ง ซึ่งได้ยื่นเยลลี่ให้ทาน และบีบเจลล้างมือให้ หลังจากนั้น รู้สึกมึนหัว โลกหมุน จนเบลอ หัวใจเต้นแรงมาก เหมือนจะหลุดออกมาจากร่าง รู้สึกโดนมอมยา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 18 พ.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า หญิงสาวผู้โพสต์ข้อความดังกล่าว ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง เมื่อวันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา จากการสอบปากคำผู้เสียหายระบุว่า ตนเองและรุ่นพี่ได้มากินข้าว โดยดารารออยู่ภายในร้านแล้ว จากนั้นได้มีการพูดคุยกันตามปกติ

โดยดาราชายได้ยื่นเยลลี่มาให้ลองชิม ซึ่งบอกว่าได้มาจากต่างประเทศ จำนวน 2 ชิ้น โดยยื่นให้รุ่นพี่ 1 ชิ้น และตนเอง 1 ชิ้น ภายหลังการกินเยลลี่ก็มีอาการมึนหัว ก่อนที่รุ่นพี่และดาราชายจะเดินออกไปสูบบุหรี่ เมื่อกลับเข้ามาก็ถามตนเองว่าอยากดื่มน้ำอะไรหวาน ๆ หรือไม่ ซึ่งตนเองพยายามควบคุมสติ และเรียกรถผ่านแอพลิเคชั่นเพื่อไปโรงพยาบาล แต่ว่ารุ่นพี่พยายามจะปักหมุดไปที่อื่น ซึ่งตนเองยังคงยืนยันว่าจะไปโรงพยาบาล โดยระหว่างทางได้โทรศัพท์คุยกับพ่อตลอดเวลา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านอาหารดังกล่าว พบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.05 น.ของวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งภาพกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพนักศึกษา และรุ่นพี่ เดินลงมาจากรถก่อนที่จะเข้าไปในร้านอาหาร จากนั้นประมาณ 15 นาที รุ่นพี่และดาราชายคนดังกล่าวได้เดินออกมาสูบบุหรี่ที่หน้าร้าน ก่อนจะกลับเข้าไปอีกครั้ง และออกมาอีกครั้งโดยมีรุ่นพี่ และตัวนักศึกษา ได้ขึ้นรถออกไปพร้อมกัน

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนเตรียมเชิญตัวรุ่นพี่และดาราคนดังกล่าวมาสอบปากคำเพิ่มเติมในวันที่ 20 พ.ย.นี้ อย่างไรก็ตาม สำหรับดารา ฟ. คนดังกล่าว มีรายงานว่าเป็นนักแสดงชื่อดัง เล่นภาพยนตร์ไทยระดับพันล้านมาแล้ว

ขอบคุณที่มาจาก : มติชน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รู้แล้วเป็นใคร! ตร.เรียกดารา ฟ. สอบ หลังนศ.สาวแฉถูก มอมยา จนหวิดช็อก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง