ใครรู้ช่วยบอก! ไพศาล ตามหา ‘เมฆ วินัย’ หลังหมอกัญชาอยากช่วยรักษาตุ่มน้ำพอง

ใครรู้ช่วยบอก! ไพศาล ตามหา ‘เมฆ วินัย’ หลังหมอกัญชาอยากช่วยรักษาตุ่มน้ำพอง

จากกรณี เมฆ วินัย ไกรบุตร ดารานักแสดงที่ป่วยเป็น โรคตุ่มน้ำพอง หรือ โรคเพมพิกอยด์ จนต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นระยะเวลานานก่อนจะหายดี และกลับมามีอาการกำเริบขึ้นอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยยอมรับว่า ไม่ดูแลตัวเอง ทำให้อาการกลับมากำเริบ และตุ่มน้ำพองขึ้นตามตัวจนเท้าเจ็บระบม รวมทั้งที่มือทั้ง 2 ข้างรวมถึงท้องและแขน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด นายไพศาล พืชมงคล อดีตสมาชิกวุฒิสภา และกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Paisal Puechmongkol เกี่ยวกับกรณีอาการป่วยด้วยโรคตุ่มน้ำพองของ เมฆ วินัย ไกรบุตร โดยระบุว่า ประกาศ ถ้าท่านใดติดต่อญาติคุณวินัย ซึ่งป่วยด้วยโรคประหลาดเกิดตุ่มต่างๆทั่วร่างกายได้ กรุณาบอกด้วยว่ามีท่านผู้อำนวยการโรงพยาบาลของรัฐบาลแห่งหนึ่ง ที่มั่นใจว่ารักษาให้หายได้อยากจะช่วยรักษา และติดต่อมาทางผมมาได้เลยครับ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายไพศาล ระบุต่อว่า ท่านผู้อำนวยการท่านนี้เป็นแพทย์แผนปัจจุบัน ที่นำกัญชามารักษาผู้เจ็บป่วยโรคมะเร็งและโรคร้ายสารพัดมาระยะหนึ่งแล้ว ครั้งหนึ่งจะถูกจับ แต่เมื่อผู้จับทราบความจริง ก็ยินยอมให้ทำการรักษาต่อไปได้จนกระทั่งถึงวันนี้ ช่วยบอกต่อๆกันเอาบุญครับเผื่อว่าจะช่วยรักษาคุณวินัยได้”

ไพศาล พืชมงคล ประกาศตาม เมฆ วินัย หลังหมอกัญชาอยากช่วยรักษา
ไพศาล พืชมงคล ประกาศตาม เมฆ วินัย หลังหมอกัญชาอยากช่วยรักษา
บทความก่อนหน้านี้PEA  ร่วมประชุมสามัญประจำปี 2562 และเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารชมรมดิจิทัลรัฐวิสาหกิจแห่งประเทศไทย ชุดที่ 13
บทความถัดไปท่อแก๊สระเบิด! อาคารถล่ม-ไฟคลอกเหยื่อ คร่าแล้ว 7 ศพ บาดเจ็บหลายสิบคน (คลิป)