Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

ครูวา โผล่เปิดใจ ยันไม่ได้หลอกใคร บอกไปแล้วว่าไม่ใช่สาวแท้ อ้างปมต้องชิ่ง!

18 พ.ย. 2562 - 09:59 น.

ครูวา โผล่เปิดใจ ยันไม่ได้หลอกใคร บอกไปแล้วว่าไม่ใช่สาวแท้ อ้างปมต้องชิ่ง!

เป็นดราม่าในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก รถตระเวนข่าว V.2 ได้เผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับครูหนุ่มวัย 28 ปีคนหนึ่ง หลังไปพบรักกับครูสาว ซึ่งเป็นที่รู้จักในกลุ่มจนได้ฉายานางฟ้าบิ๊กไบก์ โดยทั้งคู่ตกลงเป็นแฟนกัน แต่ต่อมาครูหนุ่มอ้างว่า ถูกครูสาวคนนี้ลวงทรัพย์สินและเงินสดไปจำนวนมาก ที่สำคัญมาทราบภายหลังว่า ครูสาวคนดังกล่าวเป็นสาวประเภทสอง ซึ่งฝ่ายชายได้เตรียมหลักฐานเข้าแจ้งความแล้วนั้น

รายงานข่าวเพิ่มเติม ระบุว่า ครูวา สาวสองคนดัง โทรศัพท์ติดต่อกลับมาหาผู้สื่อข่าว เปิดใจยืนยันว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นถูกกล่าวหานั้นไม่เป็นความจริงทั้งหมด เธอไม่ได้ไปหลอกลวง ขโมยของใคร และ เป็นครูจริง เคยทำงานที่โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง แต่ปัจจุบันลาออกมาแล้ว

ส่วนกรณีหลอกว่าเป็นหญิง แต่แท้จริงเป็นสาวประเภทสองนั้น ขอชี้แจงว่า ไม่เคยหลอกคุณกริช (นามสมมุติ) ที่คบหา แม้ตอนแรกที่คบกันไม่ได้บอก แต่หลังมีสัมพันธ์ลึกซึ้งเธอจึงบอกความจริง และ ฝ่ายชายก็ยอมรับได้

ส่วนเรื่องทรัพย์สินมีค่าและเงินบ้านคุณกริช ก็ไม่ได้ไปขโมย โดยพ่อคุณกริช ยังบอกเองว่าไม่รู้ทำหายที่ไหน ส่วนเงินค่างวดรถ จ่ายให้จริงทุกงวดในช่วงแรก ส่วนที่ตัดสินใจเดินออกมาจากชีวิตคุณกริช เพราะหลังคบหาไปแล้วถึงรู้ว่า เค้าได้ไปเกี่ยวพันกับพฤติกรรมสวนทางกับกฎหมายบางอย่าง และ ยังใช้กำลังกับตนบ่อยครั้งจึงต้องหนีออกมา

โดยเงินที่เอามาจากคุณกริช ส่วนหนึ่งนำไปรักษาตัวจากการถูกทำร้าย จำได้ว่า ก่อนแยกทางกันฝ่ายชายได้ข่มขู่ว่า หากทำเขาพังเขาจะทำให้ตนพังเช่นกัน ส่วนคนอื่น เช่น คุณเบียร์นั้น ไม่ได้มีสัมพันธ์ลึกซึ้ง แค่สนิทกันเรื่องรถบิ๊กไบค์ และเอารถมาจริงแต่ค้างค่างวดแค่1งวด ล่าสุดช่วงสายคืนรถไปแล้ว

ส่วนคุณป็อป(นามสมมุติ) ที่นำรถมาคืนให้นายเบียร์ สถานะเป็นเพียงคนสนิท ที่เคยไปอาศัยอยู่ด้วย 1 เดือน โดยคุณป็อป เป็นแค่คนให้ความช่วยเหลือ และ ตนไม่ได้นำทรัพย์สินหรือเงินทองคุณป็อปมาติดตัว เรื่องนี้ป็อปเป็นคนนอกไม่เกี่ยวข้อง

ส่วนกระแสที่เกิดขึ้น อยากขอโทษคุณป็อป และ สังคม ที่เรื่องของตนทำให้วุ่นวาย ยืนยันว่า ไม่เคยหลอกใคร สิ่งที่เกิดขึ้นอาจเป็นเพราะตนทำเพื่อคนรักมากเกินไป ย้ำอีกครั้งว่า ไม่เคยโกหกว่าเป็นสาวประเภทสอง หากแต่ไม่มีใครเชื่อเอง เพราะเห็นเป็นสาวห้าวๆ และฉายานางฟ้าบิ๊กไบ คุณกริช เป็นคนตั้งให้เอง ซึ่งหลังจากนี้หากหายป่วยจากโรคงูสวัด ก็จะเข้าพบตำรวจ ชี้แจงเรื่องทั้งหมด

อย่างไรก็ตามครูวาปฏิเสธความรู้จักกับผู้เสียหายหลายรายที่ออกมาทยอยให้สัมภาษณ์นักข่าวในวันนี้ โดยเธอระบุว่าไม่เคยรู้จักแม้แต่คนเดียว ทั้งที่กลุ่มดังกล่าวแจ้งความดำเนินคดีเธอไว้ก่อนหน้าตกเป็นข่าวอีกด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ครูวา โผล่เปิดใจ ยันไม่ได้หลอกใคร บอกไปแล้วว่าไม่ใช่สาวแท้ อ้างปมต้องชิ่ง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง