Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 19 ม.ค. 2564

เปิดภาพวงจรปิด นศ.สาว ก่อนอ้างโดนมอมยา เร่งพิสูจน์เจลลี่ ผสมอะไร!

18 พ.ย. 2562 - 13:00 น.

เปิดภาพวงจรปิด นศ.สาว ก่อนอ้างโดนมอมยา เร่งพิสูจน์เจลลี่ ผสมอะไร!

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความเตือนภัยให้กับผู้หญิง โดยระบุว่า เป็นนักศึกษาฝึกงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ก่อนจะได้รู้จักกับรุ่นพี่ในที่ฝึกงาน กระทั่งวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา รุ่นพี่ชวนไปทานข้าว และได้พบกับดาราคนหนึ่ง ซึ่งได้ยื่นเยลลี่ให้ทาน และบีบเจลล้างมือให้ หลังจากนั้น รู้สึกมึนหัว โลกหมุน จนเบลอ หัวใจเต้นแรงมาก เหมือนจะหลุดออกมาจากร่าง รู้สึกโดนมอมยา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อ่าน ฟรอยด์ ยอมรับอยู่ด้วยจริง แต่โต้ ไม่ได้ใช้เจลลี่มอมยา นศ.สาว ฮึ่มฟ้องกลับ!

โดยล่าสุด ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ ซึ่งถูกพาดพิงว่า เป็นดาราหนุ่มที่ก่อเหตุรายดังกล่าว เปิดเผยว่า ตนเองอยู่ในเหตุการณ์จริง แต่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่มีการมอมยา หรือ นำเจลลี่ ไปให้ผู้หญิงรายดังกล่าวกิน พร้อมกับจะฟ้องกลับ หากเรื่องดังกล่าวทำให้กระทบกับงานของตนเอง

เมื่อเวลา 11.30 น วันที่ 18 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณ ร้านอาหาร ปากซอย ลาดกระบัง38 ที่ปรากฏเป็นข่าว เป็นอาหารและคาแฟ่ เป็นชั้นเดี่ยว จากการตรวจสอบ พบว่าภายในไม่มีการติดตั้งวงจรปิด มีแต่ร้าน ขายจักรยาน เท่านั้น ที่จับภาพได้ โดยพบว่า นศ.สาวได้เดินทางลงมาจากรถมาพร้อมชายคนหนึ่งเท่านั้น

ส่วนทางคดี พนักงานสอบสวน จะเรียกฟรอยด์ และเพื่อนชายอีกคน มาสอบถามในวันพุธนี้ พร้อมกับได้มีการตรวจร่างกายผู้เสียหาย ผลจะทราบในวันพรุ่งนี้(19 พ.ย.) ว่าเป็นอะไรที่ได้รับเข้าไป

โดย พ.ต.อ.คำแหง กัณฑวงศ์ ผกก.สน.ลาดกระบัง กล่าวว่า หลังผู้เสียหายแจ้งความไว้ พนักงานสอบสวนได้ส่งตัวสาวรายนี้ให้ไปตรวจร่างกายที่นิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสารเคมีที่ทำให้เกิดอาการมึนเมาตามที่แจ้งไว้ เพราะขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเจลลี่ดังกล่าวที่ทานเข้าไปคืออะไร

ส่วนเรื่องหมายเรียกตัวดาราชายกับรุ่นพี่ที่ฝึกงานในขณะนี้ ยังไม่ได้สอบปากคำทั้งสองฝ่าย จึงไม่ยืนยันว่ามีใครเป็นฝ่ายผิดแล้วหรือไม่อย่างไร ทั้งนี้ หากสามารถติดต่อดาราชายและเจ้าตัวยินยอมให้ความร่วมมือกับตำรวจ ก็ไม่จำเป็นต้องออกหมายเรียกก็ได้ นอกจากว่าเจ้าตัวขัดขืนหรือไม่ให้ความยินยอม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดภาพวงจรปิด นศ.สาว ก่อนอ้างโดนมอมยา เร่งพิสูจน์เจลลี่ ผสมอะไร!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง