เปิดภาพ ฟรอยด์ ร่วมโต๊ะ วันเกิดเรื่อง พบตร. หลังฉี่นศ.สาวเจอกัญชา ร้านเผยเหตุการณ์(คลิป)

เปิดภาพ ฟรอยด์ ร่วมโต๊ะ วันเกิดเรื่อง เข้าพบตร. ฉี่นศ.สาวเจอกัญชา ร้านเผยเหตุการณ์

ตำรวจสอบ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ดาราหนุ่ม และ หนุ่มรุ่นพี่ของนักศึกษาสาว หลังพบสารกัญชาในฉี่นักศึกษาสาวถูกมอมยา ทำให้มึนงง แต่ยังไม่พบสารอื่นเจือปน รอผลตรวจเจลลี่แคลิฟอร์เนีย ที่ดาราหนุ่มฟรอยด์ให้น.ศ.สาวกินก่อนวูบว่ามีส่วนผสมกัญชาหรือไม่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย ผกก.สน.ลาดกระบัง แจงรอผลตรวจร่างกายผู้เสียหาย แจ้งดาราหนุ่ม รุ่นพี่ และ ผู้ที่เกี่ยวข้อง มาให้ปากคำแล้ว ส่งตำรวจสอบสวนเจ้าของร้าน-พนักงานร้านที่เกิดเหตุ

ขณะที่ อมรินทร์ทีวี ไปที่ร้านอาหารดังกล่าว ล่าสุด โดยไปจำลองเหตุการณ์ โต๊ะที่ ฟรอยด์ นั่ง อยู่ติดกับประตู สอบถามทางร้าน ยืนยันไม่มีอาหารเกี่ยวกับกัญชาแน่นอน โดยส่งเมนูอาหารทั้งหมด ให้ตำรวจหมดแล้ว

ทั้งนี้มีการเปิดภาพ ฟรอยด์ กับ หนุ่มเพื่อนรุ่นน้อง ในวันเกิดเรื่อง ด้านซ้ายมีกระป๋องเบียร์ 4 กระป๋อง ด้านขวามือมี 1 กระป๋อง ส่วนโต๊ะรอบๆ 7 โต๊ะ ได้ข้อมูลว่า ไม่มีคน จุดนี้จะขัดกับที่นักศึกษาสาวโพสต์ว่า ตอนมีอาการมึน ได้วิ่งไปขอความช่วยเหลือจากโต๊ะข้างๆ ยืนยันในร้านไม่มีมุมอับ อย่างไรก็ตามวันนี้ ฟรอยด์ เข้าพบตำรวจให้ปากคำเรื่องนี้ ด้วย

ด้านป้าข้างบ้านของนักศึกษาสาว เผยว่า น้องเป็นเด็กดี ไม่ใช่คนเกเร ไปไหนมีพี่ชายดูแลตลอด และเป็นเด็กฉลาด เพราะผู้ปกครองสอนลูกให้ฉลาดทุกคน เชื่อว่าหากโดนมอมยา น้องเอาตัวรอดได้ ส่วนเรื่องมอมยาตัวเองไม่รู้ไม่แน่ใจ

 

cr.อมรินทร์ทีวี

บทความก่อนหน้านี้อัญเชิญพระศพ สมเด็จพระเรียมนโรดม บุปผาเทวี พระราชธิดาสมเด็จสีหนุ ถึงพนมเปญ
บทความถัดไปธนาธร ลั่น! ไม่มีทางกลับไปที่เดิม เพราะนี่คือความฝันของผม ลุ้นศาลชี้ชะตาวันนี้