ว่าที่เจ้าสาว วอนคืนเงิน 3 แสนเพิ่งเบิกสดๆ เตรียมงานแต่ง เล่านาทีหน้ามืดกลางถนน

20 พ.ย. 2562 - 16:47 น.

ว่าที่เจ้าสาว วอนคืนเงิน 3 แสนเพิ่งเบิกสดๆ เตรียมงานแต่ง เล่านาทีหน้ามืดกลางถนน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีว่าที่เจ้าบ่าวได้โพสต์ถึงเหตุการณ์ที่แฟนสาว ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ ได้ถอนเงินสดมาเตรียมจัดงานแต่ง แต่พบว่าระหว่างทาง เธอเป็นลมกลางถนน และมีกลุ่มคนที่เข้ามาช่วยเหลือ หยิบเอาเงินของเธอไประหว่างที่กำลังพาตัวส่งโรงพยาบาล

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 20 พ.ย.ผู้สื่อข่าวได้เดินไปที่ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 27 แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย เพื่อสัมภาษณ์ น.ส.บี (นามสมมุติ) เจ้าสาวที่ทำเงินหายจำนวน 320,000 บาท เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเวลา 11.00น.เมื่อวันที่ 18 พ.ย.ตนเองได้ไปเบิกเงินมาจากธนาคารจำนวน 320,000 บาท เพื่อที่จะมาซื้อทองและเตรียมไว้ใช้ในวันแต่งงานของตนกับแฟนหนุ่มในวันที่ 23 พ.ย.ที่จะถึงนี้

จากนั้นได้ไปรับรูปงานแต่งแถวซอยอิสรภาพ 43 โดยได้นำเงินจำนวนดังกล่าวใส่ซองสีน้ำตาลติดตัวไปด้วย หลังจากรับรูปเสร็จเรียบร้อยแล้วระหว่างที่กำลังเดินข้ามถนนมาถึงตรงแบ่งถนนและยืนรอเพื่อให้ถนนโล่งตนเองได้เป็นลมล้มลงหมดสติ


จำได้เพียงลางๆว่ามีผู้หญิงกับผู้ชายมาประคอง จากนั้นก็มารู้สึกตัวอีกทีก็อยู่ที่ รพ.ธนบุรี 1 แล้ว จากนั้นจึงได้สอบถามเจ้าหน้าที่ถึงรูปกับซองสีน้ำตาล แต่เจ้าหน้าตอบว่าไม่มี มีแค่กระเป๋ากับซองรูป จึงให้น้องสาวเข้าแจ้งความที่ สน.บางกอกน้อย

ส่วนตนเองแพทย์ให้นอนรอดูอาการ 24 ชั่วโมง ส่วนสาเหตุที่เป็นลมน่าจะเกิดจากการที่ตนเองพักผ่อนน้อย ต้องทำงานต่อเนื่องเพื่อที่จะได้หยุดยาวไปจัดงานแต่งงาน ประกอบกับตนได้ตั้งครรถ์ได้ 3 เดือน ตอนนี้อาการเป็นปกติดีแล้วลูกในท้องก็ปลอดภัยดี

น.ส.บี กล่าวต่อ อยากฝากไปถึงคนที่เก็บเงินไปได้ เงินจำนวนดังกล่าวเป็นเงินลงทุน ที่แฟนเก็บไว้ในการลงทุนค้า และนำมาใช้เพื่อไปแต่งงานกับตนก่อน โดนแบ่งเป็นค่าอาหาร ค่าจัดงาน ซึ่งกำลังจะเดินทางไปจัดงานกันที่จังหวัดบุรีรัมย์ หากไม่ได้คืนก็คงต้องเดือดร้อน เพราะพ่อแม่ได้เตรียมจัดงานไว้แล้ว หากมีคนนำเงินมาคืนตนยืนยันว่าจะไม่มีการเอาเรื่องใดๆทั้งสิ้น

นายอุทัย สะอาดเกิด อายุ 54 ปี อาชีพเปิดแผนพระ อยู่ริมถนนอิสรภาพ กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุเป็นเวลาประมาณ 16 .00น. ขณะกำลังนั่งอยู่ที่ร้านก็ได้ยินเสียงเหมือนกระจกแตกแล้วมีคนตะโกนว่าคนโดนรถชน จึงหันไปดูก็พบว่ามีผู้หญิงนอนอยู่กลางถนน จากนั้นก็มีประชาชนที่สัญจรผ่านมาเข้ามาช่วยประมาณ 5-6 คน ต่อมารถจาก รพ.ธนบุรีจึงได้มารับตัวไป ตนก็ไม่ได้สังเกตว่าผู้หญิงคนดังกล่าวถืออะไรมาบ้างเพราะเป็นช่วงเวลาไม่นาน จนมาทราบจากข่าวเมื่อช่วงสายวันนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ว่าที่เจ้าสาว วอนคืนเงิน 3 แสนเพิ่งเบิกสดๆ เตรียมงานแต่ง เล่านาทีหน้ามืดกลางถนน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง