รู้ตัวแล้วเป็นใคร! เร่งตามตัวเสี่ยเจ้าของร้านดัง เผยปมดักกระทืบคนแก่

รู้ตัวแล้วเป็นใคร! เร่งตามตัวเสี่ยเจ้าของร้านดัง เผยปมดักกระทืบคนแก่

โลกออนไลน์มีการแชร์คลิป เหตุการณ์ทะเลาะวิวาท โดยพบว่า กลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายชายวัยกลางคน เหตุเกิดในซอย ตม.สวนพริกไทย โดยชายวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งได้จับคนขับรถเก๋งล็อกเอาไว้ ส่วนชายสวมเสื้อสีดำอีกคนได้รัวหมัดใส่ไม่ยั้ง ก่อนจะเตะซ้ำจนคนขับรถเก๋งล้มลงคล้ายหมดสติ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยมีชาวบ้านพยยามเข้ามาห้ามปราม จากนั้นกลุ่มชายฉกรรจ์ได้ขับรถกระบะ ดีแม็กซ์ สีดำ ทะเบียน 1514 ปทุมธานี หลบหนีไป อย่างไรก็ตาม ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดในการก่อเหตุดังกล่าว โดยพบว่า หญิงสาวที่ถ่ายคลิปไว้ พยายามโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือนั้น

พ.ต.อ.พงศ์พัชร์ แจ้งหมื่นไวย์ ผกก.สภ.สวนพริกไทย เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากผู้เสียหาย และคู่กรณีมาตกลงเรื่องค่าจ้างแรงงานของญาติผู้เสียหาย จึงมาตกลงกันที่ทำการ ตม. หลังจากนั้นจึงแยกย้ายกันออกมา แต่ฝ่ายผู้ก่อเหตุมาดักรุมทำร้าย โดยเป็นชาย 3 หญิง 1 เบื้องต้น อยู่ระหว่างการติดตาม แต่ทราบตัวผู้เกิดเหตุแล้ว

ด้าน พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผู้บังคับการภูธรจังหวัดปทุมธานี เปิดเผยว่า ได้รับรายงานว่าชายผู้เสียหายรายนี้ มีภรรยาสาวเป็นชาวต่างด้าว มีหนังสืออนุญาติทำงานอย่างถูกต้อง โดยก่อนเกิดเหตุทั้ง 2 ถูกนายจ้างเบี้ยวเงินค่าจ้าง จึงเดินทางไปที่ ตม. เพื่อขอความช่วยเหลือดำเนินการเรื่องดังกล่าวให้ เมื่อทางนายจ้างทราบเรื่อง จึงได้ยกพรรคพวกขับขี่รถตามมาเพื่อทำร้ายร่างกายตามในคลิปวิดีโอดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้วคือเจ้าของร้านอาหารอีสานแห่ง ย่านถนนสะพานนนทบุรี-บางบัวทอง ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นอาคารพานิชย์สูง 4 ชั้น  โดยอยู่ระหว่างนำกำลังฝ่ายสืบสวนติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ในข้อหา”ร่วมกันทำร้ายร่างกาย” ไว้ก่อนหากมีผลแพทย์ออกมาจะแจ้งข้อหาอื่นเพิ่มเติมภายหลังต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า นายสมบัติ (นามสมมุติ) คุณลุงที่โดนรุมทำร้าย เปิดเผย ตนมีแฟนสาวซึ่งเป็นชาวต่างด้าว และพี่สาวทำงานร้านอาหารอีสารดังกล่าว โดนโกงค่าแรง แล้วตนไปแจ้งความไว้ ทำให้เป็นสาเหตุให้เจ้าของร้านยกพวกมารุมทำร้ายตน

บทความก่อนหน้านี้จับแล้วมือ ฆ่าเศรษฐินี ที่แท้ผัวเก่าร่วมลูกเขย-ลูกสาว จุดธูปสาบานหน้าโลงยังไม่รอด
บทความถัดไปฮอกกี้ – ฟลอร์บอล อำลา บิ๊กแนต ก่อนลุย ซีเกมส์ – มั่นใจคว้าอย่างต่ำ 3 ทอง