Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

รู้ตัวแล้วเป็นใคร! เร่งตามตัวเสี่ยเจ้าของร้านดัง เผยปมดักกระทืบคนแก่

22 พ.ย. 2562 - 15:41 น.

รู้ตัวแล้วเป็นใคร! เร่งตามตัวเสี่ยเจ้าของร้านดัง เผยปมดักกระทืบคนแก่

โลกออนไลน์มีการแชร์คลิป เหตุการณ์ทะเลาะวิวาท โดยพบว่า กลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายชายวัยกลางคน เหตุเกิดในซอย ตม.สวนพริกไทย โดยชายวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งได้จับคนขับรถเก๋งล็อกเอาไว้ ส่วนชายสวมเสื้อสีดำอีกคนได้รัวหมัดใส่ไม่ยั้ง ก่อนจะเตะซ้ำจนคนขับรถเก๋งล้มลงคล้ายหมดสติ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยมีชาวบ้านพยยามเข้ามาห้ามปราม จากนั้นกลุ่มชายฉกรรจ์ได้ขับรถกระบะ ดีแม็กซ์ สีดำ ทะเบียน 1514 ปทุมธานี หลบหนีไป อย่างไรก็ตาม ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดในการก่อเหตุดังกล่าว โดยพบว่า หญิงสาวที่ถ่ายคลิปไว้ พยายามโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือนั้น

พ.ต.อ.พงศ์พัชร์ แจ้งหมื่นไวย์ ผกก.สภ.สวนพริกไทย เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากผู้เสียหาย และคู่กรณีมาตกลงเรื่องค่าจ้างแรงงานของญาติผู้เสียหาย จึงมาตกลงกันที่ทำการ ตม. หลังจากนั้นจึงแยกย้ายกันออกมา แต่ฝ่ายผู้ก่อเหตุมาดักรุมทำร้าย โดยเป็นชาย 3 หญิง 1 เบื้องต้น อยู่ระหว่างการติดตาม แต่ทราบตัวผู้เกิดเหตุแล้ว

ด้าน พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผู้บังคับการภูธรจังหวัดปทุมธานี เปิดเผยว่า ได้รับรายงานว่าชายผู้เสียหายรายนี้ มีภรรยาสาวเป็นชาวต่างด้าว มีหนังสืออนุญาติทำงานอย่างถูกต้อง โดยก่อนเกิดเหตุทั้ง 2 ถูกนายจ้างเบี้ยวเงินค่าจ้าง จึงเดินทางไปที่ ตม. เพื่อขอความช่วยเหลือดำเนินการเรื่องดังกล่าวให้ เมื่อทางนายจ้างทราบเรื่อง จึงได้ยกพรรคพวกขับขี่รถตามมาเพื่อทำร้ายร่างกายตามในคลิปวิดีโอดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้วคือเจ้าของร้านอาหารอีสานแห่ง ย่านถนนสะพานนนทบุรี-บางบัวทอง ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นอาคารพานิชย์สูง 4 ชั้น โดยอยู่ระหว่างนำกำลังฝ่ายสืบสวนติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ในข้อหา"ร่วมกันทำร้ายร่างกาย" ไว้ก่อนหากมีผลแพทย์ออกมาจะแจ้งข้อหาอื่นเพิ่มเติมภายหลังต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า นายสมบัติ (นามสมมุติ) คุณลุงที่โดนรุมทำร้าย เปิดเผย ตนมีแฟนสาวซึ่งเป็นชาวต่างด้าว และพี่สาวทำงานร้านอาหารอีสารดังกล่าว โดนโกงค่าแรง แล้วตนไปแจ้งความไว้ ทำให้เป็นสาเหตุให้เจ้าของร้านยกพวกมารุมทำร้ายตน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รู้ตัวแล้วเป็นใคร! เร่งตามตัวเสี่ยเจ้าของร้านดัง เผยปมดักกระทืบคนแก่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง