Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 28 ต.ค. 2563

ที่แท้ง้อเมีย! หนุ่มหัวร้อนตามขอคืนดีแฟน ถือ ค้อนทุบรถ ประชดรักกลางถนน

23 พ.ย. 2562 - 09:06 น.

ที่แท้ง้อเมีย! หนุ่มหัวร้อนตามขอคืนดีแฟน ถือ ค้อนทุบรถ ประชดรักกลางถนน เผยไม่เกี่ยวกับขับรถปาดหน้าแล้วลงมาหาเรื่อง แจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์

ค้อนทุบรถ / เมื่อวันที่ 23 พ.ย. ความคืบหน้าภายหลังผู้ใช้เพจเฟซบุ๊ก ข่าวคนนท์ โพสต์ข้อความว่า “นาทีอันตราย จยย.โดนโชค 2 ชั้น ดีที่รถติดๆ ขับไม่แรง โชคชั้นที่ 2 น่ากลัวมาก โดนชนหัวเลย โชคดีที่ลุกไวและใส่หมวกไว้ แต่น่ากลัวกว่าคือจยย. โมโหอย่างแรง และไปทุบกระจกรถเก๋งจนแตก ต้องขอบใจพลเมืองดีที่มาช่วยเหลือคอยห้ามเอาไว้ แต่สถานการณ์หลังจากนี้ไม่รู้เป็นไงต่อไป เรื่องจบลงอย่างไร และเรื่องถึง สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรีมั้ย ใครมีข้อมูลแจ้งมาเพิ่มเติม และลูกเพจได้ฝากคลิปนี้ไว้เพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนภัยในการขับขี่ เหตุการณ์วันที่20/11/62 เมื่อเช้าประมาณ 7 โมงนิด ๆ ถ.ราชพฤกษ์”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้า ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณ ถ.ราชพฤกษ์ ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยจากการสอบถาม นายทวีป ถิตย์เลขา ผู้อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนเองนั่งกินข้าวอยู่ในที่ทำงานแล้วได้ยินเสียงดังโครม จึงรีบวิ่งออกมาดูคิดว่ารถชนกันปกติ แต่เห็นผู้ชายที่ขี่รถจักรยานยนต์ได้ใช้มือทุบกระจกรถ แล้วตะโกนว่าลงมาคุยกัน ตนก็เลยไปห้ามให้ทั้งสองคนคุยกันดีๆ แต่ก็ไม่ฟัง

หลังจากนั้นชายขับรายนี้เดินไปหยิบค้อนที่รถจักรยานยนต์มาทุบกระจกด้านคนขับรถเก๋ง ตนก็พยายามห้ามจนกระทั่งชายรายนี้บอกว่าเป็นแฟนกัน ตนกลัวทั้ง 2 คนทะเลาะจนถึงขั้นฆ่ากัน ก็เลยให้พนักงานที่บริษัทไปตามตำรวจที่ตลาดมาคุยกัน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ ตำรวจสภ.ชัยพฤกษ์ สอบสวนพบว่าทั้ง 2 คนเป็นสามีภรรยากัน มีลูกด้วยกัน 1 คน วันที่เกิดเหตุสามีภรรยาคู่นี้มีปัญหาทะเลาะกัน สามีตามง้อขอคืนดี แต่ภรรยาไม่ยอมจึงได้เกิดเหตุตามคลิปที่ปรากฏ ไม่ได้เกี่ยวกับการขับรถปาดหน้าแต่อย่างใด เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหากับชายคนดังกล่าวด้วยข้อหาทำให้เสียทรัพย์

ขอบคุณ อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ที่แท้ง้อเมีย! หนุ่มหัวร้อนตามขอคืนดีแฟน ถือ ค้อนทุบรถ ประชดรักกลางถนน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง