ปู่ด่าหลาน 5 ขวบ งอนเดินหนี ก่อนหายไปทั้งคืนหาไม่พบ ชาวบ้านเชื่อสิ่งลี้ลับบังตา

24 พ.ย. 2562 - 15:05 น.

ปู่ด่าหลาน 5 ขวบ งอนเดินหนี ก่อนหายไปทั้งคืนหาไม่พบ ชาวบ้านเชื่อสิ่งลี้ลับบังตา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปู่ด่าหลาน 5 ขวบ – เมื่อเวลา 10.20 น. วันที่ 24 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดกู่แก้ว ต.กู่แก้ว อ.กู่แก้ว จ.อุดรธานี ได้มีชาวบ้านจำนวนมากกำลังหาเด็กที่หายจากปู่ โดยชาวบ้านเชื่อว่าสิ่งลี้ลับบังตาไว้ ทำให้ไม่เห็น ด.ช.ปรมินทร์ ปาทะวาท อายุ 5 ขวบ ที่หายตัวไป

ขณะที่ นายบุญเสริม ปาทะวาท ที่มีศักดิ์เป็นปู่ พาหลานออกไปหาปูในทุ่งนา เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 23 พ.ย. ที่ผ่านมา

นายบุญเสริม เล่าว่า ตนบอกหลานว่าให้เอาเสียมมาให้หน่อย แต่ตนพูดเสียงดัง หลานจึงโยนเสียมมาให้ ทำให้ตนบอกไปว่า “กูจะเอามึงตายเด้อ” ก่อนที่หลานจะวิ่งหนีไปกับหมา พอกลับมาบ้านก็ไม่เจอหลานจึงรีบออกตามหา เพราะตอนมองดูก็เห็นหลานเดินเข้าหมู่บ้าน ไม่เชื่อว่าจะหลงทาง ถามตามจุดที่มีคนพบเห็นที่ห่างจากบ้านประมาณครึ่งกิโลเมตร ค้นหาทั้งคืนก็ไม่เจอ

จนกระทั่งช่วงสายที่ผ่านมาได้มีการจุดธูปตามความเชื่อของคนในพื้นที่ ขอให้เจอน้องเฟิร์ส ขณะที่ชาวบ้านและยายเชื่อว่าสิ่งลี้ลับบังตาไว้ ทำให้มองไม่เห็น ขณะที่ชาวบ้านคนหนึ่งบอกว่า เมื่อคืนน้องไปเข้าฝันว่าให้ช่วยผมด้วย พร้อมบอกว่าดูตามฝันเด็กยังมีชีวิตอยู่

ด้าน นายธนศักดิ์ บุญสิทธิ์ ปลัดป้องกันอำเภอกู่แก้ว ได้ประสานกับ จนท.ตำรวจค่ายเสนีย์รณยุทธ ตชด.24 นำสุนัขดมกลิ่นเริ่มต้นจากจุดที่เด็กเข้าในหมู่บ้านเดินดมกลิ่นมาเรื่อย ๆ มาสิ้นสุดที่สระน้ำบริเวณหลังบ้าน จึงระดมเจ้าหน้าที่ลงดำน้ำค้นหา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปู่ด่าหลาน 5 ขวบ งอนเดินหนี ก่อนหายไปทั้งคืนหาไม่พบ ชาวบ้านเชื่อสิ่งลี้ลับบังตา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง