ตัวเองเค้าหนาว! สาวอ้างฝนตก ขอนอนบ้านแฟน 2 สัปดาห์ เลยช่วยแฟนขายยาบ้า

ตัวเองเค้าหนาว! สาวอ้างฝนตก ขอนอนบ้านแฟน 2 สัปดาห์ เลยช่วยแฟนขายยาบ้า

สาวอ้างฝนตก – เมื่อวันที่ 24 พ.ย. พ.ต.ท มานิตย์ สร้อยจิตร หัวหน้าชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมด้วย นายถิระพล ประยงค์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง จ.บุรีรัมย์ และชุดสืบสวน สภ.สตึก

เข้าจับกุมตัว น.ส.พิชญา มะลิทอง อายุ 20 ปี ที่บ้านเลขที่ 28 ม.5 ต.ดอนมนต์ อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ พร้อมของกลาง ยาบ้าจำนวน 1,563 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายสีดำ ใต้โต๊ะเครื่องแป้ง โทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง สมุดบัญชีลูกค้าจำนวน 2 เล่ม

น.ส.พิชญา เล่าว่า ตนรู้จัก นายเบียร์ อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นแฟนกันผ่านทางเฟซบุ๊กได้ประมาณ 1 เดือน และเนื่องจากคืนหนึ่งฝนตกตนตัวเปียกหนาว จึงขอไปอยู่บ้านแฟนด้วย ก่อนที่นายเบียร์ จะให้ตนย้ายมาอยู่ด้วยกันเลย หลังอยู่ได้ 2 สัปดาห์ก็มาถูกจับ 

โดยนายเบียร์ ให้ตนเองมีหน้าที่คอยประสานงานติดต่อซื้อขายยาบ้าผ่านทางกล่องข้อความเฟซบุ๊ก กับลูกค้า ซึ่งนายเบียร์และลูกค้าจะนัดส่งยาบ้ากันเอง ส่วนมาลูกค้าจะเป็นแรงงานชาวนาและกลุ่มวัยรุ่น โดยนายเบียร์ จะมีสมุดบัญชี ธนาคารไว้คอยรับเงินโอน จ่ายค่ายาบ้า ซึ่งหลังย้ายมาอยู่ด้วยกันได้ 2 สัปดาห์ก็มาถูกจับ 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหา น.ส.พิชญา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และเสพยาเสพติด หลังตรวจปัสสาวะที่ โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ พบว่าเป็นสีม่วง ขณะที่นายเบียร์นั้นได้หลบหนีไปได้

บทความก่อนหน้านี้ดวงประจำวันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดเพื่อนสูงอายุให้ลาภ ราศีไหนคนโสดจะพบรัก
บทความถัดไป‘หมวดเจี๊ยบ’ จวกโพลซูเปอร์อวย ชู ‘ประยุทธ์’ ผู้นำอันดับหนึ่ง แฉรัฐเป็นสปอนเซอร์