Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

ชาวบ้านเล่านาที เก๋งประคองตาทิ้งกลางตลาด นอนตายริมถนน รู้แล้วใครคนพามา!

25 พ.ย. 2562 - 18:16 น.

ชาวบ้านเล่านาที เก๋งประคองตาทิ้งกลางตลาด นอนตายริมถนน รู้แล้วใครคนพามา!

จากกรณีมีการเผยแพร่ภาพสะเทือนใจ คุณตาคนหนึ่งนอนสิ้นใจอยู่ริมถนนหน้าคอนโดแห่งหนึ่งใน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งข้างศพคุณตามีขวดน้ำธาตุน้ำขาวตกอยู่ 1 ขวด แบงก์ร้อยอีก 2-3 ใบ และยังพบถุงยา ร.พ.บางใหญ่ด้วยนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อนต่อมาเมื่อเวลา 17.00 น.วันที่25 พ.ย. ผู้สื่อข่าว ข่าวสดออนไลน์ ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุที่บริเวณ คอนโด บางใหญ่ ซิตี้แมนชั่น (คอนโดเก่า) ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เพื่อสัมภาษณ์ นายอภิชาติ เวียงศิริ อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นผู้โพสเรื่องราวดังกล่าว

นายอภิชาติ กล่าวว่า ตนเองเป็นผู้พักอาศัยในคอนโดดังกล่าว ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังกลับจากทำงาน เมื่อมาถึงที่พักก็พบตำรวจและกู้ชีพกำลังทำการช่วยเหลือชายชราคนดังกล่าวกำลังลักษณะกึ่งนั่งกึ่งนอน จึงได้สอบถามข้อมูลจากผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งขายก๋วยเตี๋ยวอยู่บริเวณที่เกิดเหตุว่า มีรถเก๋งคันหนึ่งขับมาจอดแล้วจูงลุงคนดังกล่าวลงมาจากนั้นก็ขึ้นรถขับออกไป จากนั้นป้าที่ทำก๋วยเตี๋ยวก็เดินมาดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

"ที่โพสต์เรื่องดังกล่าวเนื่องจากเห็นว่าลุงคนดังกล่าวเสียชีวิตอยู่คนเดียวอยากให้ญาติได้รับรู้เรื่องราวโดยเร็ว จุดประสงค์ไม่ได้จะทำให้ญาติได้รับความเสียหาย จากนั้นจึงมีคนนำไปแชร์ต่อแล้วคนเข้ามาคอมเมนต์ในทำนองต่อว่าญาติของลุงว่าเอามาทิ้งได้อย่างไร แต่เราก็ยังไม่รู้ว่าเขาเป็นญาติหรือเป็นพลเมืองดีนำมาส่ง โดยสื่อออนไลน์บางสื่อเริ่มการลงว่าญาตินำมาทิ้งแล้วให้เงินไว้สองร้อยบาท ซึ่งไม่เป็นความจริง เงินที่เห็นนั้นเป็นเงินที่มีผู้ใจบุญบริเวณนั้นให้ไว้"นายอภิชาติ กล่าว

ด้าน นางถาวร มาเฉลิม อายุ 70 ปี แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว กล่าวว่า ขณะ เกิดเหตุตนกำลังนำขยะไปทิ้งก็พบรถเก๋งสีแดงเก่า ๆ เป็นรถบ้านไม่ใช่รถแท็กซี่ ขับมาจอดจากนั้นมีชายผมยาวประคองลุงลงมาจากรถแล้วขับออกไปจากนั้นลุงก็เดินเซเหมือนจะล้มลง ตนจึงเรียกให้เด็กวัยรุ่นที่อยู่บริเวณนั้นมาประคองลงไปนั่งพิงเสาตรงบันไดทางขึ้นคอนโด

จากนั้นก็เดินกลับมาขายก๋วยเตี๋ยว ต่อมาได้มีพลเมืองดีโทรแจ้งตำรวจให้มาดู ตนจึงเดินกลับมาดู อีกครั้งตำรวจก็บอกว่าคุณลุงเสียชีวิตแล้ว ตนอยู่ที่นี่มาเป็นสิบแล้วก็ไม่เคยพบหน้าผู้ตายมาก่อน และก็ไม่มีใครทราบว่าเป็นใครมาจากไหน

พ.ต.ท.อายุ เบ็นอับดุลเลาะ สว.(สอบสวน) สภ.บางใหญ่ เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุได้รับแจ้งเหตุว่าพบผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าคอนโดบางใหญ่ ซิตี้แมนชั่น เมื่อเดินทางไปตรวจสอบก็พบศพชายวัย 82 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ใต้คอนโดดังกล่าว จากการตรวจสอบภายในตัวพบใบนัดแพทย์ของโรงพยาบาลบางใหญ่ จึงตรวจสอบไปยังโรงพยาบาลบางใหญ่ ทราบว่าชายวัย 82 ปี คนดังได้มารับการรักษาที่โรงพยาบาลด้วยโรคกระเพาะอักเสบ แล้วชายดังกล่าวไม่มีเงินติดตัว

ทางเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจึงรวบรวมเงินเพื่อเป็นค่ารถแท็กซี่ ป้ายดำของโรงพยาบาลไปส่งชายวัย 82 เดินทางกลับที่พัก เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุชายวัย 82 ปี ก็ได้ลงจากรถด้วยความเหน็ดเหนื่อย โดยมีคนขับแท็กซี่ค่อยประคอง ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบไม่พบว่าชายวัย 82 ปี มีลูกหรือหลาน ญาติพี่น้องใดๆทั้งสิ้น ซึ่งในขณะนี้ศพของชายวัย 82 ปี อยู่ที่นิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์ ถ้าไม่มีญาติมาติดต่อรับศพทางรพ.ธรรมศาสตร์จะนำศพไปจัดเก็บยังจุดเก็บศพไร้ญาติต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาวบ้านเล่านาที เก๋งประคองตาทิ้งกลางตลาด นอนตายริมถนน รู้แล้วใครคนพามา!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง