Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

โพสต์สุดท้าย หนุ่มคอมเมนต์อาลัย...ตัดสินใจลาโลก "พ่อแม่ ชาตินี้ผมบวชให้ไม่ได้นะครับ"

26 พ.ย. 2562 - 17:30 น.

โพสต์สุดท้าย หนุ่มคอมเมนต์อาลัย...ตัดสินใจลาโลก "พ่อแม่ ชาตินี้ผมบวชให้ไม่ได้นะครับ"

โพสต์สุดท้าย - วันที่ 26 พ.ย. จากกรณีที่ชายคนหนึ่งได้เข้าไปคอมเมนต์ไว้อาลัย คู ฮารา ศิลปินชาวเกาหลีใต้ ด้วยข้อความว่า "เสียใจด้วยครับ หลังเที่ยงคืนนี้คือคิวผม" ก่อนตัดสินใจก่อเหตุสลดจริงตามที่คอมเมนต์ไว้สร้างความเศร้าเสียใจให้แก่ญาติพี่น้อง

อีกทั้ง ชายคนดังกล่าวได้โพสต์ข้อความสุดท้าย เมื่อเวลา 08.41 น. เมื่อวันที่ 25 พ.ย. ที่ผ่านมา ระบุว่า

หากบทความนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปผ่านเฟซของข้าพเจ้า ให้ทุกคนได้โปรดรับรู้ว่า ข้าพเจ้า ได้ลาลับจากโลกนี้ไปแล้ว กรรมเกิดจากการกระทำข้าพเจ้าจึงอยากให้ใครทุกคน จงอย่าโทษเวรกรรมว่ามันจะกำหนดชีวิตเราเป็นอย่างไร

ข้าพเจ้ารู้สึกปลงและยอมรับผลของการกระทำของข้าพเจ้าทั้งหมดที่เกิดขึ้นไว้แต่เพียงผู้เดียว ไม่ขอโทษใคร ข้าพเจ้าขอยอมรับความผิดนี้ไว้แต่เพียงผู้เดียว ห้ามคนอื่นไปโทษใคร เพราะข้าพเจ้าได้เป็นคนกระทำเองทุกอย่าง ขอโทษพ่อ แม่ ชาตินี้ผมคงไม่ได้บวชให้นะครับ

ขอบคุณ...นะที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาและคอยดูแลมาตลอด แม้ว่าพี่จะเลวแค่ไหนก็ตาม แต่...ก็ยังเคียงข้างมาตลอด พี่ยังรัก...นะแต่พี่ เลวมากจริงๆที่ทำกับ...แบบนี้ขอโทษนะครับ รถพี่ให้...นะทั้งคันขาวด้วยดูแลตัวเอง ตั้งใจทำงาน สร้างครอบครัวใหม่คนเราต้องสู้และเริ่มชีวิตใหม่ได้เสมอแต่ไม่ใช่พี่

... : เธอคือคนที่ฉันอยู่ด้วยแล้วมีความสุขมาก ขอให้เธอตั้งใจทำงานเก็บเงินเรื่องเหล้าก็เพลาๆลงบ้างนะ ดูแลตัวเองดีๆนะ ขอโทษเธอมากที่ไปวาดหวังอะไรไว้กับเธอ แต่อย่างน้อยเราก็เคยรักกัน แม้จะเป็นเวลาไม่นานมากนักแต่ก็รู้สึกดีมมาก

... : หมารักหมูมากนะ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ชีวิตต้องดำเนินต่อไป หมาจะไปอยู่ที่นั่นอย่างที่หมาเคยสัญญากับหมูไว้คอยช่วยเหลือหมู ให้หลุดพ้นจากเรื่องร้ายๆที่หมูต้องเผชิญ หมาพิมพ์อะไรได้ไม่มากนะ มือสั่นบวกกับน้ำตา
ขอให้หมูรู้ว่าความรู้สึกที่หมามีให้หมูมันเกินกว่าจะบรรยายออกมา

ฝากดูแลแมวสองตัวด้วยนะเจ้าอ้วนกับซิงๆ ถ้าใครใจดี อยากให้เอาไปปล่อยที่วัด... อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี เพราะที่นั่นมีคนที่จะดูแลแมว 2 ตัวนี้ได้ดีที่สุด

ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ
#โชคดี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โพสต์สุดท้าย หนุ่มคอมเมนต์อาลัย...ตัดสินใจลาโลก "พ่อแม่ ชาตินี้ผมบวชให้ไม่ได้นะครับ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง