Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 21 ก.ย. 2563

พี่ช็อก ติ๊ก ถูกฆ่าหั่น ไม่คิดจะเกิดกับน้อง ตา ไม่เชื่อ ‘กาย’ โหด เผยวัยเด็กที่ตจว.(คลิป)

27 พ.ย. 2562 - 12:43 น.

พี่ช็อก ติ๊ก ถูกฆ่าหั่น ไม่คิดจะเกิดกับน้อง ตา ไม่เชื่อ ‘กาย’ โหด เผยวัยเด็กที่ตจว.

ญาติยังรอผลนิติวิทยาศาสตร์ 30 วันไม่ปักใจเชื่อลูกฆ่าหั่นศพแม่ - จากกรณีเหตุสลดหนุ่มวิศวะคอมพ์ป่วย ซึมเศร้า ฆ่าแม่สาวไฟแนนซ์หั่นศพยัดตู้เย็น 5 ชิ้น เพื่อนแม่มาตามหาเปิดช่องแช่แข็งถึงผงะ เป็นจังหวะเดียวกับลูกผู้ตายใช้ปืนจ่อขมับยิงตัวสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดย่านท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ ก่อนกลายเป็นกระแส มีคนตั้งข้อสังเกต ลูกอาจไม่ใช่คนฆ่าแม่

ล่าสุด ผลพิสูจน์ชัด หนุ่มน.ศ. คลั่งฆ่าหั่นแม่แช่ตู้เย็นลงมือลำพัง รองผบช.น. นำกำลังตรวจสอบบ้านเกิดเหตุอีกครั้ง ชี้ใช้มีดหั่นแล้วค้อนตอกชำแหละศพ ก่อนนำชิ้นส่วนล้างน้ำห่อถุงพลาสติกแช่ตู้เย็น อธิบดีกรมสุขภาพจิตชี้ผู้ป่วยซึมเศร้ามีโอกาสจะทำร้ายตัวเองมากกว่า ขอประชาชนอย่าตื่นตระหนกหวาดระแวงผู้ป่วยทางจิตที่อยู่ระหว่างรักษาตัว ญาติรับศพสาวไฟแนนซ์ถูกลูกชายฆ่าหั่นศพยัดช่องฟรีซ กลับไปทำพิธีที่สุโขทัยบ้านเกิด ขณะที่ ศพ น้องกาย ศิระ ญาติทางพ่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 27 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังวัดบ้านไร่ หมู่ 5 ต.บ้านไร่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ น.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ อายุ 42 ปี บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้ามีญาติและเพื่อนบ้านช่วยกันจัดแจงงานหลังจากที่ญาติได้นำศพของ น.ส.ยุรีย์ เดินทางมาถึงที่วัดบ้านไร่ เมื่อคืนที่ผ่านมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบถามนายวีระศักดิ์ เขียวมงคล อายุ 50 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ น.ส.ยุรีย์ กล่าวว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าจะเป็นน้องเรา ซึ่งทางญาติยังไม่ปักใจเชื่อต้องรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์ 30 วัน ซึ่งหากผลออกมาอย่างไรพร้อมยอมรับ ส่วนศพของ น.ส.ยุรีย์ ก็จะบำเพ็ญกุศลตามพิธีศาสนา ส่วนตัวไม่ได้หนักใจอะไรเกี่ยวกับคดี

ด้านนายลอน เถาวัลย์ อายุ 63 ปี อาของน.ส.ยุรีย์ ซึ่งเป็นผู้เดินทางไปรับศพหลานสาวกลับบ้านมาบำเพ็ญกุศลที่วัดบ้านไร่ กล่าวว่า หลังจากที่เดินทางไปถึงกรุงเทพฯ ก็ไปที่โรงพยาบาล ไม่ได้เดินทางไปบ้านที่เกิดเหตุ ตนไปที่โรงพยาบาลเพื่อรับศพอย่างเดียว

ส่วนตัวคิดว่า น้องกาย อายุ 20 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นเหลน ไม่น่าจะทำร้ายแม่ เพราะไม่น่าจะโหดเหี้ยมขนาดนั้น ซึ่งตอนเด็กน้องกายก็เคยมาอยู่ที่ตำบลบ้านไร่

ขณะที่ นางประยงค์ เถาวัลย์ อายุ 68 ปี แม่ของน.ส.ยุรีย์ และเป็นยายน้องกาย ยังอยู่ในอาการโศกเศร้า เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาประมาณ 3 ทุ่ม ญาติที่ไปรับศพลูกสาวเดินทางมาถึงที่วัดบ้านไร่ จากนั้นได้นิมนต์พระสงฆ์สวดบำเพ็ญกุศล และจะตั้งบำเพ็ญกุศล 7 วัน จากนั้นจะฌาปนกิจ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พี่ช็อก ติ๊ก ถูกฆ่าหั่น ไม่คิดจะเกิดกับน้อง ตา ไม่เชื่อ ‘กาย’ โหด เผยวัยเด็กที่ตจว.(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง