แฟนสาวเปิดใจ ร่วมกินข้าว‘กาย-แม่’ในบ้าน ก่อนฆ่ายัดตู้เย็น เผยแชทสุดท้าย

แฟนสาวเปิดใจ ร่วมกินข้าว‘กาย-แม่’ในบ้าน ก่อนฆ่ายัดตู้เย็น เผยแชทสุดท้าย

ฆ่ายัดตู้เย็น / จากคดีนายศิระ สมเดช หรือกาย อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง ก่อเหตุฆ่าหั่นศพน.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ หรือติ๊ก อายุ 42 ปี แม่น้องกาย โดยนำชิ้นส่วนอวัยวะยัดตู้เย็นภายในบ้านพักซอยท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม.

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ก่อนจะใช้อาวุธปืนขนาด .38 ลั่นไกยิงตัวเองเสียชีวิต โดยทราบว่านายศิระมีอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้า และต้องเข้ารับการรักษากับแพทย์มา 2 ปี ก่อนตำรวจยืนยัน 100 เปอร์เซ็น ผู้ก่อเหตุคือน้องกาย เพราะจากวงจรปิดชี้ชัดอยู่ในบ้านแค่ 2 คน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 พ.ย. ตำรวจได้เชิญแฟนสาวของน้องกายมาสอบปากคำ เพื่อประกอบสำนวนการสอบสวน โดยระบุว่า ในวันที่ 24 พ.ย. กายได้มารับและพาไปกินข้าวที่บ้านหลังเกิดเหตุตอน 19.00 น. โดยได้เข้าไปเจอกับแม่ของกาย ซึ่งทั้ง 2 คนก็เป็นปกติ ไม่มีท่าทีว่ามีปัญหาหรือทะเลาะกัน

ต่อมาเวลา 22.00 น. กายได้มาส่งที่ปากซอยบ้าน ก่อนจะแชทไลน์ไปหากาย แต่ไม่ยอมตอบ กระทั่งเวลาประมาณ 01.00 น.ของวันที่ 25 พ.ย. กายได้ไลน์เข้ามาว่า ขอนอนก่อน

“ที่ผ่านมายอมรับเคยถูกกายทุบตี โดยจะทำแค่หนูคนเดียว แต่ไม่ถึงขั้นได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเมื่อหนูร้องไห้กายก็จะหยุดทำร้าย ส่วนกายกับแม่นั้น ทราบอาจมีปัญหาทะเลาะกันบ้าง”

บทความก่อนหน้านี้น้องโอ๋ VS เปโตรเซียน แค่คิดก็มันแล้ว! ไฟต์กระหึ่มโลกอาจเกิดขึ้นปี 2020
บทความถัดไปดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดจะได้รับของแปลก ราศีใดห้ามวู่วามลงทุน