สาวร้อง แฟนหนุ่มหายปริศนา 2 วัน พบนั่งไกวเปลโอละเห่กับหญิงแม่ลูกอ่อนอีกคน

27 พ.ย. 2562 - 22:52 น.

สาวร้อง แฟนหนุ่มหายปริศนา 2 วัน พบนั่งไกวเปลโอละเห่กับหญิงแม่ลูกอ่อนอีกคน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวร้อง – เมื่อวันที่ 27 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งเหตุมีคนหายจากบ้านเป็นเวลา 2 วัน โดยได้ตามหาแล้วแต่ยังไม่พบเบาะแสแต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางลงพื้นที่ไปยังบ้านหลังหนึ่งใน อ.ศรีมโหสถ จ.ปราจีนบุรี เพื่อพบกับ นางศรี (นามสมมุติ) อายุ 42 ปี ผู้เป็นแม่ และ นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ผู้เป็นภรรยา หลังสามีคือ นายบี (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี ได้หายตัวไป


นางเอ กล่าวว่า สามีได้หายตัวออกจากบ้านไป ก่อนออกจากบ้าน บอกว่าให้เอาแหออกมาใส่หน้ารถจักรยานยนต์ และถือเบ็ดบอกว่าจะออกไปหว่านแหบริเวณคลองแถวบ้าน กระทั่งเย็นยังไม่กลับบ้าน ติดต่อทางมือถือก็ไม่ได้ ถามใครก็เห็น โดยไม่ได้มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันแต่อย่างใด และไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับสามี

อย่างไรก็ตามขณะระกว่างที่พูดคุย ผู้สื่อข่าว ได้รับโทรศัพท์จากผู้ใหญ่บ้านคนหนึ่ง แจ้งมาว่าพบตัว นายบี แล้ว อยู่ห่างจากบ้านภรรยาประมาณ 10 กิโลเมตร จึงเดินทางไปพบ

ภาพที่ผู้สื่อข่าวเห็นคือ นายบี กำลังนั่งไกวเปลเลี้ยงเด็กเล็กทารกแรกเกิด อยู่ในบ้านหลังดังกล่าว อย่างยิ้มแย้มแจ่มใส โดยมีหญิงสาวคนหนึ่งอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน นั่งอยู่เคียงข้าง

ผู้สื่อข่าวจึงถาม นายบี ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ก็ได้รับคำตอบมาว่า ไม่ต้องการให้เปิดเผยเรื่องส่วนตัวแต่อย่างใด เนื่องจากเป็นปัญหาครอบครัว และจะบอกแม่และภรรยาฝ่ายชายให้ทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น เร็ว ๆ นี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวร้อง แฟนหนุ่มหายปริศนา 2 วัน พบนั่งไกวเปลโอละเห่กับหญิงแม่ลูกอ่อนอีกคน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง