เปิดวงจรปิด หลัง แฟนสาว บอกอยู่กับ กาย คืนเกิดเหตุหั่นแม่ เพื่อนยันไม่ติดเกม-หนี้(คลิป)

28 พ.ย. 2562 - 08:07 น.

เปิดวงจรปิด หลัง แฟนสาว บอกอยู่กับ กาย คืนเกิดเหตุหั่นแม่ เพื่อนยันไม่ติดเกม-หนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกแฟนสาวสอบหลังข้อมูลไม่ตรงกัน – ทั้งพ่อทั้งญาติฝ่ายพ่อและแม่ น้องกาย ศิระ วัย 20 ปี นักศึกษาหนุ่ม ยังไม่เชื่อ ลูกฆ่าหั่นศพแม่ – จากกรณี ผลพิสูจน์ชัดหนุ่มน.ศ. คลั่งฆ่าหั่นแม่แช่ตู้เย็นลงมือลำพัง รองผบช.น. นำกำลังตรวจสอบบ้านเกิดเหตุอีกครั้งชี้ใช้มีดหั่นแล้วค้อนตอกชำแหละศพ ก่อนนำชิ้นส่วนล้างน้ำห่อถุงพลาสติกแช่ตู้เย็น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยหลังญาติทางแม่ที่สุโขทัยก็ไม่เชื่อว่าลูกจะฆ่าโหดแม่ได้ ล่าสุด ป้าของน้องกาย ที่มารับศพหลาน ซึ่งเป็นคนที่เลี้ยง น้องกาย มาช่วง 15 ปี ที่อยู่กับทางพ่อ ก่อนแม่จะมารับ กาย ไปดูแล ก็ไม่อยากเชื่อว่าหลานจะฆ่าแม่ตัวเอง รวมทั้ง พ่อ ของ กาย ล่าสุดออกมาเปิดใจ ติดใจหลายอย่างในเรื่องนี้ โดยไม่เชื่อว่าลูกจะทำได้ และเหตุการณ์ที่เกิดดูไม่สมเหตุสมผล คิดว่าลูกไม่รู้ว่าแม่อยู่ในตู้เย็นด้วย

พร้อมทั้งยืนยันลูกไม่เคยติดพนัน ไม่ติดเกม ลูกไม่สนใจดูอะไรที่โหดๆ แบบนี้ โดยอดีตภรรยา แม้รับลูกไปดูแลแล้ว ก็ยังพาลูกมาหา วันพ่อ ก็ยังพามาไหว้พ่อ ทั้งนี้ อยากเก็บศพลูกไว้ก่อน แต่ค่าใช้จ่ายสูง จึงจะเผาเลยในวันที่ 28 พ.ย.


ขณะที่ แฟนสาว ของ น้องกาย ซึ่งถูกตำรวจเรียกมาสอบสวน เนื่องจาก แฟนสาว ไปให้สัมภาษณ์ว่า อยู่กับ น้องกาย วันอาทิตย์ ถึง 4-5 ทุ่ม แล้วขอตัวกลับ

แต่ข้อมูลที่เจ้าหน้าที่และคนข้างบ้านระบุ กาย น่าจะฆ่าหั่นแม่ช่วงเวลาดังกล่าว และชาวบ้านก็ได้ยินเสียงเหมือนสับกระดูก หั่นแม่ในช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่ม

เมื่อเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดในช่วงเวลา 1 ทุ่ม ถึง 4 ทุ่ม ก็ไม่พบการเคลื่อนไหวของคนที่เข้าออกบ้าน ซึ่งขัดแย้งกับที่แฟนสาวบอก หรือมีความสับสนอะไรหรือไม่

ด้าน เพื่อน น้องกาย เผยว่า คิดว่าหลายคนก็ยังไม่เชื่อ 100 เปอร์เซ็นต์ คนใกล้ชิดรู้นิสัย ไม่มีใครอยากเชื่อ กาย จะทำได้ และยังไม่อยากให้ด่วนปิดคดี ส่วนที่แฟนสาวไปหา กาย วันเกิดเหตุ เพื่อนก็บอกมาอย่างนั้น

ส่วนเรื่องติดเกม การพนัน เพื่อนเถียงขาดใจเลยว่าไม่มี เพราะกายไม่เล่นเกม ส่วนเรื่องหวงแม่ ก็มี แม่เคยบอกเวลามีคนมาจีบแม่ กายชอบหวง

cr.อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดวงจรปิด หลัง แฟนสาว บอกอยู่กับ กาย คืนเกิดเหตุหั่นแม่ เพื่อนยันไม่ติดเกม-หนี้(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง