ทอมโหด ราดน้ำมัน จุดไฟเผาแฟนทั้งเป็น เสียงร้องเจ็บทุรน ชาวบ้านเข้าช่วย

29 พ.ย. 2562 - 00:25 น.

ทอมโหด ราดน้ำมัน จุดไฟเผาแฟนทั้งเป็น เสียงร้องเจ็บทุรน ชาวบ้านเข้าช่วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 28 พ.ย. พ.ต.ต.ภานุรุจ เกตุกลิ่นหอม สว.(สอบสวน) สน.พระโขนง รับแจ้งเหตุหญิงทะเลาะวิวาทจุดไฟเผาคู่กรณี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน ที่บ้านหลังหนึ่ง ชุมชนดาราฉาย ซอยอ่อนนุช 46 แขวง สวนหลวง แขวงสวนหลวง กทม.

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านดังกล่าวพบ นางวรวรรณ จัดสวย หรือบัว อายุ 51 ปี นอนร้อง ครวญคราง เนื่องจากถูกไฟคลอกตามร่างกายไปกว่า 70% จากนั้นเจ้าหน้าที่เร่งนำตัวไปรักษาที่ รพ.สิรินธร เป็นการเร่งด่วน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้คือนางมาลัยทอง ทองทักษิณ หรือเรไร อายุ 48 ปี ลักษณะเป็นทอม ไปสอบปากคำที่สน.พระโขนง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามนางจินตนา เกิดแก้ว อายุ 45 ปี ฝ่ายประชาสัมพันธ์ชุมชนดาราฉาย ทราบว่า ทั้งสองอยู่กินแบบสามีภรรยามานานหลายปีแล้ว มีอาชีพขับรถเร่ขายอาหาร ย่านบางแค ปกติทั้งคู่มักดื่มสุรากันเป็นประจำและมักมีปากเสียงถึงขั้นทำร้ายร่างกายกันอยู่บ่อยครั้ง

โดยวันนี้ก่อนเกิดเหตุตนได้ยินเสียงร้องดังลั่นผิดปกติจึงรีบออกมาดูเห็น นางวรวรรณ มีไฟลุกท่วมตามร่างกายจึงตะโกนขอความช่วยเหลือดับไฟใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้ามาดำเนินการ โดยพบกระป๋องน้ำมันทินเนอร์ตกอยู่คาดว่าจะเป็นการใช้ราดตัวก่อนจุดไฟเผา

พ.ต.ต.ภานุรุจ กล่าวว่า ได้นำตัว นางมาลัยทอง ไปรักษาตัวที่รพ.ตำรวจ เนื่องจากถูกไฟลวกบริเวณ มือและเท้า ทั้ง 2 ข้าง ส่วนนางวรวรรณ พักรักษาตัวอยู่ห้องไอซียู รพ.สิรินธร เตรียมส่งตัวไปรักษาต่อ รพ.พระมงกุฏเกล้า ส่วนการแจ้งข้อหานั้นจะต้องสอบปากคำพยานแวดล้อมให้ครบถ้วนจึงจะดำเนินการต่อไป

ขอบคุณภาพจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ทอมโหด ราดน้ำมัน จุดไฟเผาแฟนทั้งเป็น เสียงร้องเจ็บทุรน ชาวบ้านเข้าช่วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง