เพื่อนแฉแชท หนุ่มจับมีดปาดคอ-แทง 2 ครู ทักมาหา แนะให้มอบตัว ไม่สน

เพื่อนแฉแชท หนุ่มจับมีดปาดคอ-แทง 2 ครู ทักมาหา แนะให้มอบตัว ไม่สน

เพื่อนแฉแชท – จากกรณีมีผู้พบศพ นายอโลชา หรือเอ็ม สุภานิชย์ อายุ 33 ปี ครูสอนวิชาฟิสิกส์ และ น.ส.ปรียาภรณ์ หรือแนน เพียรงาม อายุ 33 ปี ภรรยา ซึ่งเป็นครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ ทั้งคู่สอนอยู่ที่ โรงเรียนอัสสัมชัญ ระยอง เสียชีวิตสภาพฝ่ายหญิงถูกมีดแทงกลางศีรษะ ส่วนฝ่ายชาย ถูกมีดปาดคอจนหวิดขาด

โดยพบว่า คดีดังกล่าวมีปมพิรุธหลายอย่าง ล่าสุดตำรวจ สภ.เมืองระยอง ได้ออกหมายจับ นายศุภกฤต สุจาสี อายุ 22 ปี ชาว จ.เชียงใหม่ หลังมีหลักฐานว่าเป็นคนก่อเหตุ เกี่ยวข้องกับปมซื้อขายรถบิ๊กไบก์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 22.45 น. วันที่ 29 พ.ย. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสดออนไลน์” ได้รับการเปิดเผยแชทข้อความของ นายศุภกฤต ผู้ต้องหาในความผิดฆ่าผู้อื่น

แชทเฟซบุ๊ก เผยให้เห็นข้อความของ นายศุภกฤต ที่ทักไปหาเพื่อนคนหนึ่ง พร้อมระบุว่าตนเองถูกหมายจับ เนื่องจากไปพลาดฆ่าคนตาย โดยเพื่อนได้แนะนำให้มอบตัวหลังจากมีการพูดคุยกันสั้น ๆ แต่นายศุภกฤต ได้ยุติการสนทนาไปทันที

ในแชทเฟซบุ๊กคุยกับเพื่อนเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ ว่าตนเองถูกออกหมายจับในคดี เพราะพลาดไปฆ่าคนมา ทางเพื่อนได้กล่อมว่าให้มอบตัว แต่เมื่อเพื่อนพูดไปทางนายศุภกฤตก็ยุติการสนทนาไปทันที พร้อมตอบว่า “กูต้องหนีว่ะ”

 

บทความก่อนหน้านี้โอมเพี้ยงรวยๆๆ! แห่ส่องหวยเด็ดกุมารทองศาลร้าง ฮือฮาเซ่นไหว้ดวงวิญญาณเลขลอยเด่น(คลิป)
บทความถัดไปสุดยื้อปั๊มไม่ขึ้น! หนุ่มบิดสุดมือหนีสายฝน ล้มไถลร่างพุ่งเสยมุดใต้ท้องกระบะดับคาที่(คลิป)