Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ส.ค. 2563

"กูรักมึงจนตาย" เปิดแชทสุดท้าย! เมียน้อยใจ ผูกคอดับ คาห้อง แม่ยังติดใจปมตาย

1 ธ.ค. 2562 - 18:01 น.

"กูรักมึงจนกูตาย" เปิดแชทสุดท้าย เมียน้อยใจผัว ผูกคอดับ สลดคาห้องนอน เผยปมก่อนเกิดเหตุทั้งที่เพิ่งกินข้าวร่วมกับแม่ ระบุยังติดใจสาเหตุการตาย

จากกรณีพบศพ น.ส.ชลธีนี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี สภาพผูกคอกับรางเหล็กผ้าม่านหน้าต่างห้องนอนที่ชั้น 2 ของบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ จ.อุดรธานี เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรพลิกศพตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้ว 8-12 ชั่วโมง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 1 ธ.ค. จากการสอบถาม นายนพเก้า (ขอสงวนนามสกุล) สามีของ น.ส.ชลธีนี ภรรยา ให้การว่า ตนกับภรรยาอยู่กินด้วยกันมาได้ 2-3 ปี และได้มาเช่าบ้านหลังนี้อยู่ในราคาเดือนละ 3,500 บาท โดยก่อนหน้านี้ภรรยามีลูกกับสามีเก่าเป็นผู้ชาย 2 คน โดยคนโตอายุ 12 ปี ส่วนคนเล็กอายุ 11 ปี แต่ตนก็รักเหมือนลูกของตัวเอง อย่างไรก็ตาม เมื่อก่อนตนทำงานเก็บเงินให้กับนายทุน แต่ระยะหลังไม่ได้ทำงาน ส่วนภรรยาทำงานอยู่ร้านขายของที่ระลกในตัวเมืองอุดรธานี

บริเวณที่สาว ผูกคอดับ ภายในห้องนอน

บริเวณที่สาว ผูกคอดับ ภายในห้องนอน

"เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา ผมนั่งดื่มเหล้าอยู่ที่บ้านก็มีการทะเลาะกับภรรยา จนทำให้ผมรำคาญและบอกว่าจะไปกินเหล้าที่นอกบ้าน ต่อมาแม่ของภรรยาได้มาร่วมกินข้าวกับหลานชายซึ่งเป็นลูกติดของภรรยา ผมก็นั่งดื่มเหล้าต่อจนแม่กลับไป ผมกับภรรยาทะเลาะกันต่ออีก จากนั้น ภรรยาก็ขึ้นห้องนอน ส่วนผมกับลูกชายของภรรยาก็พากันนอนอยู่ข้างล่าง เข้ามาผมเข้าห้องน้ำเห็นภรรยาแชทข้อความมาหาทางเฟซบุ๊ก จึงเปิดอ่านดู" นายนพเก้า

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายนพเก้า กล่าวต่อว่า จึงเห็นข้อความว่า "กูจะตายเอง มึงไม่ต้องพูด กูรักมึงจนกูตาย มึงอยู่สะ กูพอแล้ว กูตายเอง ไม่ต้องขึ้นมา ให้แม่กูมารับกูพรุ่งนี้ กูไม่อยู่แล้ว กูตายสมใจมึงแล้วนะ กูบอกมึงแล้วนะป้อ มึงบังคับกูเอง”

ข้อความที่ภรรยาส่งให้สามีก่อนเสียชีวิต

ข้อความที่ภรรยาส่งให้สามีก่อนเสียชีวิต

นายนพเก้า กล่าวอีกว่า จากนั้น ตนก็ขึ้นไปเคาะประตูห้องนอนเนื่องจากมีการใส่กลอนจากด้านในไว้ จึงพยายามร้องเรียกให้เปิดประตูหลายครั้งแต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับมา ตนจึงบอกลูกชายของภรรยาทั้ง 2 คนให้ช่วยเคาะเรียกภรรยาให้ออกมาแต่ก็ไม่เป็นผล จึงตัดสินใจพังประตูเข้าไปก็พบว่าภรรยาผูกคอเสียชีวิตแล้ว ทำให้ตนเข่าอ่อน ก่อนจะรียนำร่างภรรยาลงมา และโทรศัพท์แจ้งแม่ พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า แม่ของผู้ตายยังสงสัยการตาย เนื่องจากลูกสาวทะเลาะกับสามี จึงได้ให้เจ้าหน้าที่นำศพผู้ตายไปที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรฯ เพื่อทำการชันสูตรศพอย่างละเอียดหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "กูรักมึงจนตาย" เปิดแชทสุดท้าย! เมียน้อยใจ ผูกคอดับ คาห้อง แม่ยังติดใจปมตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง