Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

พ่อมดแดง หนุ่มเมายาคลั่ง วอนเห็นใจโดนทำร้ายต้องเร่ร่อนกลัวถูกฆ่า ไร้เงินชดใช้!

3 ธ.ค. 2562 - 17:52 น.

พ่อมดแดง หนุ่มเมายาคลั่ง วอนเห็นใจโดนทำร้ายต้องเร่ร่อนกลัวถูกฆ่า ไร้เงินชดใช้!

จากกรณีหนุ่มคลั่งบุกแทงเพื่อนร่วมคอนโดเย็บนับร้อยเข็ม โดยมีอาการคล้ายคนติดสารเสพติด ซึ่งผู้อยู่อาศัยในคอนโดต่างหวาดผวาและเกิดความกลัวกับเหตุการณ์ดังกล่าว เนื่องจากไม่รู้ว่า หนุ่มรายนี้จะทำร้ายใครอีกนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. ที่ นิรันดร์เรซิเดนซ์ 5 ซอยอ่อนนุช 46 นายพลพัฒน์ ภูสมจิตร บิดาของ นายบัณฑิต หรือมดแดง ภูสมจิตร ผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางมาเจรจาค่าเสียหายกับ นายวัฒพล หรือ เจมส์ ยาจิตต์ อายุ 20 ปี และ น.ส.จุฆามาส สุขหงส์ อายุ 19 ปี ผู้เสียหาย

นายพลพัฒน์ กล่าวว่า ตนทราบข่าวแล้วว่าลูกชายไปแทงคนภายในคอนโดแล้วหนีไป ซึ่งวันนี้ตนก็เดินทางมาคุยเจรจากับทางผู้เสียหาย ว่าจะต้องดำเนินการยังไงต่อไป ตนเสียใจที่ลูกมาก่อเหตุแบบนี้ เพราะว่า ลูกมีอาการป่วยทางจิต เคยเข้ารับการรักษาแล้วที่ โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา เมื่อดีขึ้น กลับมาแล้ว ก็เป็นเหมือนเดิมอีก ประกอบกับไปเสพยาเสพติด ดมกาวมาด้วย ทำให้สติไม่ดี เมื่อขาดยา ก็จะมีอาการหลอน คลุ้มคลั่งอีก ทำให้บางครั้งก็ทำร้ายตน

"เขาไม่ได้มองว่าผมเป็นพ่อ แต่เขามองว่าผมเป็นพม่า ก็มาผลักผมจนล้ม และมันเป็นแบบนี้อยู่หลายครั้ง จนผมไม่สามารถอยู่กับลูกได้ กลัวว่าวันนึงลูกจะฆ่าเหมือนในข่าวที่หลายคนเห็น เลยต้องไปนอนที่อื่น นอนป้อมยาม เหมือนคนเร่ร่อน เคยไปขอความช่วยเหลือจากคนอื่นแล้ว ก็ไม่มีใครสนใจ"พ่อกล่าว

นายพลพัฒน์ กล่าวต่อว่า พักหลังนี้ ลูกทำร้ายร่างกายตนหนักขึ้น และทางครอบครัวก็เป็นห่วงตนด้วย เวลากลางคืนเมื่อลูกคลุ้มคลั่ง ก็มักจะไปนั่งที่ระเบียงแล้วร้องโหยหวน เราเป็นพ่อเป็นแม่ เราก็ไม่สามารถทนได้ ประกอบกับสุขภาพของตนไม่ค่อยดี อยู่ในห้องก็มีแต่กลิ่นกาว ไม่สามารถอยู่ได้ ตนเลยต้องไปอาศัยอยู่กับน้องชายก่อน ตนไม่สามารถที่จะห้ามปรามลูกได้เลย เพราะถ้าเราห้าม เราขัดเขา เขาจะมองว่าเราคือศัตรู จากนั้นเข้าก็จะทำร้ายเราอีก ตนคิดว่า ทางผู้เสียหายก็ควจะมีปากเสียงกับทางลูกชายมาก่อน จึงเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

พอเกิดเหตุการณ์นี้ ก็จะต้องเจรจากับทางผู้เสียหายอีกทีคงหนึ่ง เพราะว่าตั้งแต่เกิดเรื่อง ยังไม่ทราบเลยว่าตัวของลูกชายไปไหน ส่วนเรื่องที่ผู้เสียหายของเงินเพื่อชดใช้ค่าเสียหาย 10,000 บาทนั้น ตนก็ยังไม่มีให้ เพราะตอนนี้ยังต้องของเงินคนอื่นใช้เลย

หลังจากนี้ ถ้าหากเจอตัวลูกชาย ก็อยากให้ตำรวจมานำตัวลูกชายไปบำบัดหรือไปอยู่ในคุก เพราะว่าที่นั่นไม่มียาเสพติด ไม่มีกาวให้ดม ลึกๆในใจอยากให้ลูกหายกลับมาเป็นปกติ เพราะว่าเวลาลูกไม่เมายา จะเป็นคนดีมาก หาข้าวหาน้ำมาให้เรากิน แต่พอขาดยา ก็จะเปลี่ยนเป็นคนละคนเลย ทุกอย่างที่ทำให้ครอบครัวของตนเป็นแบบนี้ ก็เพราะยาเสพติด ขนาดลูกตนไม่มีเงิน ก็ยังสามารถไปหายามาเสพได้ ตนอยากจะแช่งคนที่ขายยา ขอให้ครอบครัวของเขาเป็นแบบครอบครัวของตน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อมดแดง หนุ่มเมายาคลั่ง วอนเห็นใจโดนทำร้ายต้องเร่ร่อนกลัวถูกฆ่า ไร้เงินชดใช้!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง