ฝน ศนันธฉัตร เปิดใจหลังเฟอร์รารี่พุ่งชนยับ ตกใจ เผยไฮโซรังนก แค่เพื่อน!

ฝน ศนันธฉัตร รถชรเปิดใจหลังเฟอร์รารี่พุ่งชนยับ สภาพจิตใจโอเค เผยไฮโซรังนก แค่เพื่อน!

จากกรณีอุบัติเหตุเก๋ง เฟอร์รารี่ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพชนอัดอยู่กับแท่งปูนแบริเออร์แนวกันสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้า เกาะกลางถนนศรีนครินทร์ ขาออกมุ่งหน้าสี่แยกศรีเทพา ต่อมาทราบว่าผู้บาดเจ็บ คือ นายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี กรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอสเอเซีย เบฟเวอเรจ จำกัด เจ้าของแบรนด์รังนก จูซเนส (Juice Nest) และยังเป็นนักแข่งรถชื่อดัง พร้อมด้วย น.ส.ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน ดารานักแสดง นั่งมาด้วยกันนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ข่าวสดออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง น.ส.ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน เพื่อสอบถามอาการบาดเจ็บ โดยผู้จัดการส่วนตัวเปิดเผยว่า ฝน ปลอดภัยดี ไม่มีบาดแผล หรือ รอยฟกช้ำ โดยพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่าง กลับจากทำธุระ กำลังมุ่งหน้ากลับบ้าน เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถเสียหลัก และพุ่งเข้าชนแบริเออร์ ซึ่งเกิดจากรถของตัวเอง ไม่มีคู่กรณีแต่อย่างใด แต่รถที่เราดูจากภาพก็พัง ฝั่งขวาที่เป็นฝั่งคนขับเยอะหน่อย แต่ฝั่งซ้าย ที่ฝน นั่ง แทบไม่เป็นอะไรเลย ส่วนรถคันที่เสียหายเป็นรถของเพื่อน ไม่ใช่รถฝน

อ่าน ฝน ศนันธฉัตร อวดหุ่นแซ่บ ใส่บิกินี โอ๊ต แซว เกินเบอร์ ลั่น ยังโสด ไม่ใช่คนขี้เหงา

“ตอนแรกดูสภาพก็ค่อนข้างตกใจ แต่พอโทรไปถามน้อง ส่วนตัวน้องเอง ปลอดภัยไม่ได้มีอาการฟกช้ำ หรือบาดเจ็บอะไรเลย เพราะว่าไปสแกนแล้วก็ให้คุณหมอตรวจเช็กแล้ว คือปกติดี มีแค่รอยแดงจากการคาดเบลต์” ผจก.กล่าว

เมื่อถามถึง หนุ่มคนขับเจ้าของรังนก ผู้จัดการส่วนตัว เปิดเผยว่า “เป็นเพื่อนกัน แต่อายุมากกว่า ถามว่าเป็นคนที่ขับรถแข่งด้วยกันใช่มั้ย ใช่ครับ”

น้องเป็นคนนั่งด้านข้างคนขับ? “น้องเป็นคนนั่งครับ ไม่ได้เป็นคนขับ แต่คนขับก็ปลอดภัยดีครับ เพียงแต่ว่าอาการ ไม่แน่ใจว่าขาข้างไหนหัก แต่ว่าตอนนี้ถึงมือหมอก็ปลอดภัยดีแล้วครับ”

หลังจากประสบอุบัติเหตุน้องเสียขวัญมั้ย เหตุการณ์ในวันนี้จะยังกล้าขับรถแข่งอยู่มั้ย?
“ไม่หรอกครับ จริงๆ ก็มีอาการตกใจแหละ คนแบบรถชนอ่ะ แต่ว่าตอนนี้น้องโอเคแล้ว สภาพจิตใจโอเค พูดคุยได้ปกติ ไม่ได้วิตก ปกติดี ก็คงตกใจแหละ”

บทความก่อนหน้านี้ลุ้นอีกทอง ! แทมมี – สรรค์ชัย เข้าชิงคู่ผสม เทนนิส ซีเกมส์ 2019
บทความถัดไปจัดมาเรียกน้ำย่อย ตัวอย่าง เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่ มันขั้นสุด