แม่หนีตาย ถูกลูกไล่ล่า จะเอาทองไปแลกยาบ้า หลังขโมย หม้อ ไห ผ้าห่มหมดบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม่หนีตาย – เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีลูกไล่ทำร้ายแม่ตัวเอง จนต้องหนีหัวซุกหัวซุนซ่อนตัวอยู่ในร้านค้าในหมู่บ้าน จึงขอให้เจ้าหน้าที่เข้าไประงับเหตุ จึงได้รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในร้านค้าแห่งหน่งพบ นางบุญมี ยินดีรัมย์ อายุ 65 ปี อยู่ในในอาการตื่นตกใจ ซึ่งต่อมาได้มีหญิงสาวอายุ 25 ปี ซึ่งอ้างตนว่าเป็นลูกสาว เข้ามาตามหาแม่ และทวงถามทอง-เงินสด แต่ไม่กล้าใช้ความรุนแรงอะไรกับมารดา เนื่องจากภายในร้านมีชาวบ้านอยู่มาก

นางบุญมี กล่าวว่า ลูกสาวติดยาบ้างอมแงมหนักมาก เงินที่เก็บเอาไว้ในบ้านก็หายไปเป็นประจำ ช่วงหลังลูกเริ่มอาการหนักขึ้น ขโมยแม้กระทั่งข้าวสารอาหารแห้งที่ตนใช้บัตรคนจนไปรูดซื้อมาจากร้านค้า เพื่อเอาไปแลกยาบ้า

นอกจากนี้ลูกยังแอบขโมย หม้อ ไห ครก สาก เสื่อปู ผ้าห่มกันหนาวที่ในบ้านมีไม่กี่ผืน ก็ถูกลูกสาวขโมยเอาไปแลกยาบ้าหมด ตอนนี้ตนไร้ที่พึ่ง กลัวจะได้รับอันตราย เพราะอยู่บ้านด้วยกัน 3 คน อีกคนเป็นลูกชายพิการ ตนอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้ามาพาลูกสาวไปบำบัดหรือรักษาทางไหนก็ได้ หากปล่อยไว้ไม่รู้ตนจะมีชีวิตอยู่รอดหรือไม่ ถ้าลูกสาวบ้าคลั่งขึ้นมา ที่ผ่านมาลูกเคยถึงขั้นจะเผาบ้านมาแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน