Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

ร่วมใจเชียร์ ลุ้นมงลง ฟ้าใส เช้านี้ - เปิด 5 ตัวเต็ง มิสยูนิเวิร์ส 2019 ไทยมาอันดับ1

9 ธ.ค. 2562 - 07:04 น.

ร่วมใจเชียร์ ลุ้นมงลง ฟ้าใส เช้านี้ เปิด 5 ตัวเต็ง มิสยูนิเวิร์ส 2019 ไทยมาอันดับ1

อีกไม่กี่อึดใจรู้ผลใครจะเป็นสาวงามที่คว้ามง “Miss Universe 2019” คนไทยทั้งประเทศ ส่งใจไปเชียร์ “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” ตัวเต็งของไทย ประชันโฉมกับสาวงามทั่วโลก รวม 90 ประเทศ บนเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019 ที่ เมืองแอตแลนต้า สหรัฐอเมริกา ฟ้าใสจะชิงมงสำเร็จให้คนไทยได้เฮหรือไม่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยโพลนางงามจากสื่อหลายสำนักโหวตให้ ฟ้าใส ติด 1 ใน 3 ที่จะคว้ามงกุฎนางงามจักรวาล ปีนี้ ขณะที่ ตี๋ ธเนษฐ ลักษณะวิลาศ ผู้ก่อตั้งกลุ่มเชียร์นางงาม T-Pageant และถือเป็นหนึ่งในกูรูนางงาม วิเคราะห์รายประเทศ ใครบ้างเข้ารอบลึก Miss universe 2019 งานนี้ไทยอาจจะมี มงที่3

ด้านกูรูที่คร่ำหวาดอยู่ในวงการนางงาม วิเคราะห์ใครจะคว้ามงกุฎไปครอง อาจารย์ธง ฐิติพงษ์ ด้วงคง นักวิชาการอิสระด้านประกวดความงาม ให้ 5 อันดับ มิสยูนิเวิร์ส2019 ที่คาดว่าจะเข้ารอบสุดท้าย ได้แก่
1.ไทย 2.โคลัมเบีย 3.บราซิล 4.ฟิลิปปินส์ 5.สหรัฐอเมริกา

หนุ่ม นันท์นภัทร เจิมจุติธรรม กูรูนางงาม ให้ 5 อันดับ มิสยูนิเวิร์ส2019 1.ไทย 2.โคลัมเบีย 3.เปอร์โตริโก้ 4.สหรัฐอเมริกา 5.บราซิล และ เชรี่ ไอศวรรฎา ศิริลักษณ์ สุดยอดแฟนพันธุ์แท้นางงามจักรวาล ให้ 5 อันดับ ได้แก่ 1.ไทย 2.โคลัมเบีย 3.เคนย่า 4.เปอร์โตริโก้ 5.ไอร์แลนด์

ยันตรงกันว่า ฟ้าใส ทำผลงานได้ดีตลอดการเก็บตัว โดยเฉพาะรอบพรีลิมฯ ทำออกมาได้โดดเด่น สะกดใจ ทั้ง ชุดว่ายน้ำ ที่จัดระเบียบร่างกายได้ดี และชุดราตรีก็ทิ้งจังหวะการเดินไปอย่างเยี่ยมยอด แต่คู่แข่งคนสำคัญคือ นางงามจากโคลัมเบีย ที่มีฐานแฟนคลับเยอะ และสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษและสเปนได้ดี สวย สง่า ส่วนที่ประมาทไม่ได้ คือ สาวงามจากสหรัฐอเมริกา ที่เป็นทั้งเจ้าภาพ และ เก่งในการตอบคำถาม และ สถานที่ประกวดคือ จอร์เจีย แอตแลนต้า ก็เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ด้านการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียม สีผิว

คนไทยต้องมาช่วยกันลุ้นและให้กำลังใจ ฟ้าใส ปวีณสุดา รอบตัดสินที่มีขึ้นในช่วงค่ำวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม นี้ ตามเวลาท้องถิ่นสหรัฐอเมริกา ผ่านการถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์ PPTV ช่อง HD 36 ระหว่างเวลา 07.00-10.00 น. เช้าวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม นี้ ตามเวลาประเทศไทย ชิงมงที่3 นางงามจักรวาล ให้ประเทศไทยได้เฮกันอีกครั้ง

ชมถ่ายทอดสด

cr.PPTV

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ร่วมใจเชียร์ ลุ้นมงลง ฟ้าใส เช้านี้ - เปิด 5 ตัวเต็ง มิสยูนิเวิร์ส 2019 ไทยมาอันดับ1
ข่าวที่เกี่ยวข้อง