หนุ่มเข้าห้องน้ำเจอเรื่องสยอง พยาธิตัวตืดยาว 10 เมตรออกจากตัว เปิดใจสุดช็อก!

พยาธิตัวตืด / เป็นอีกเรื่องราวชวนขนหัวลุก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ตากล้อง ซิ่ง โพสต์ภาพพร้อมคลิป สุดสยองที่เจอมากับตัวเอง พร้อมข้อความว่า “อะไรมาอยู่ในตัวกูวะเนี่ย”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยภาพดังกล่าวเผยให้เห็น “พยาธิตัวตืด” ที่ออกมาจากร่างกายของผู้โพสต์ ก่อนมีผู้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์และแชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้วกว่า 3 พันครั้ง

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปบ้านพัก หมู่บ้านแห่งหนึ่งในต.บ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี พบกับนายกฤษฎา ราษฎร์ประชุม อายุ 44 ปี เจ้าของบ้านดังกล่าว ที่ยังมีอาการตกใจไม่หาย เล่าว่า ได้ไปผ่าตัดไส้ติ่งมาตั้งแต่วันที่ 2 ธ.ค.ที่ผ่านม ายังไม่ได้ตัดไหมเลยและเป็นช่วงที่พักฟื้น เมื่อสองสามวันที่ผ่านมามีอาการท้องเสีย ถ่ายเหลว ทั้งๆ ที่เราก็ทานอาหารปกติ

“เมื่อเช้านี้หลังจากส่งลูกไปโรงเรียนทำธุระเสร็จก็เข้าห้องน้ำ มานั่งถ่ายอุจจาระ ช่วงที่อยู่ในห้องน้ำมีความรู้สึกว่าถ่ายไม่หมด เหมือนมีอะไรค้างอยู่ ตนเองก็ลุกออกจากชักโครกดูอุจจาระ ปรากฏว่าเหมือนมีอะไรติดก้นออกมา ใจแรกที่ผมนึกคือไม่ได้นึกถึงเรื่องพยาธิ กลัวจะเป็นพวกไหมหลังจากไปผ่าตัดไส้ติ่งมา”

“ตอนจับดึงออกมาเป็นตัวเหนียวๆ ยืดๆ เหมือนยาง และผมนำไปวาง ยาวมากน่าจะยาวถึง 10 เมตร เพราะมันยืดได้หดได้ พอเอาไปวางมันขยับตัว คิดว่าอ้าวมันขยับตัว จึงถ่ายคลิปเอาไว้ มันมีชีวิตนี่หว่า แฟนที่เป็นผู้ช่วยพยาบาลจึงบอกว่า เป็นพยาธิตัวตืด ตกใจมาก เพราะไม่เคยเจอ สุดท้ายก็ใส่ในชักโครกกดน้ำทิ้งทันที”

นายกฤษฎา กล่าวอีกว่า ส่วนตัวไม่คิดว่าตัวเองจะมีพยาธิและไม่เห็นด้วย จำได้ว่าเคยถ่ายพยาธิครั้งเดียวในสมัยเด็กๆ จนอายุ 44 ปียังไม่เคยกินยาถ่ายพยาธิอีกเลย ส่วนตัวจะไม่ค่อยกินสุกๆ ดิบๆ ผักก็ทานแต่ทานไม่เยอะ ส่วนที่คุณหมอโพสต์ที่บอกว่า บางทีอาจจะเป็นไปได้ที่เรารับไข่พยาธิโดยที่เราไม่รู้เช่นอยู่ในเนื้อสัตว์หรือผักสด แล้วค่อยเจริญเติบโตในร่างกายเรา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน