Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 24 ก.พ. 2563

เผยคืนสุดท้าย เซลส์สาว ยังอยู่กับเสี่ย สั่งเสียให้ดูแลคนที่บ้าน ตาพูดจี้จุด จนเสี่ยไม่กลับไปอีก

11 ธ.ค. 2562 - 15:59 น.

เผยคืนสุดท้าย เซลส์สาว ยังอยู่กับเสี่ย อ้างปลุกให้ไปแต่งหน้าเจ้าบ่าวเจ้าสาว ไปดูวงจรปิด ออกไปจริงๆ สั่งเสียให้ดูแลคนที่บ้าน ตาพูดจี้จุด จนเสี่ยไม่กลับไปอีก

เซลส์สาว จากกรณีพบศพ น.ส.กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ หรือต่อ อายุ 36 ปี เซลส์สาวขายปุ๋ย เสียชีวิตในรถเก๋งนิสสัน พัลซาร์ ทะเบียน 4กฐ-6348 กทม. ในคลองน้ำชัยนาท-ป่าสัก เป็นเวลานาน 3 ปี จนเหลือแต่โครงกระดูก โดยเจ้าหน้าที่พบรถเก๋งสภาพดินโคลนเต็มรถ ตะไคร่น้ำจับตัวถังรถทั้งคัน กระจกหน้าแตก กระจกประตูหลังซ้ายแตก หลังผู้ตายบอกกับเพื่อนจะไปงานแต่ง แล้วหายตัวไปติดต่อไม่ได้ ขณะที่กู้ภัยที่ไปกู้ร่างเผยว่า เห็นศพถูกห่อผ้า มีเทปปิดปาก รวมทั้งเกียร์รถค้างอยู่ที่ตัวเอ็น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 11 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยว่า สำหรับคดีดังกล่าวซึ่งได้มีการแจ้งความไว้ตั้งแต่วันที่ 13 พ.ย.59 นางลั่นทม วงษ์สิงห์ อายุ 56 ปี แม่ของ น.ส.กลิ่นเกสร ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี เจ้าของคดีในสมัยนั้นว่า ลูกสาวได้หายไปพร้อมรถเก๋งนิสสัน พัลซาร์ และไม่สามารถติดต่อได้ ต่อมาพนักงานสอบสวน สภ.พระพุทธบาท ได้ขอหมายค้นจากศาลจังหวัดสระบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จังหวัดสระบุรี เจ้าหน้าที่จากกองปราบปราม 4 นาย เข้าตรวจค้นบริษัทที่ผู้ตายทำงานอยู่ ในพื้นที่ ต.พระพุทธบาท อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี

โดยมีเสี่ยคนดังกล่าวที่ถูกพูดถึง ซึ่งเป็นเจ้าของและผู้จัดการ พาตรวจค้น จากนั้นจึงได้นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.พระพุทธบาท พร้อมกับพวกอีกประมาณ 4-5 คน โดยเสี่ยได้ให้การปฏิเสธ อ้างว่าไม่ทราบและไม่รู้เรื่องการหายตัวอย่างไร้ร่องรอยของ น.ส.กลิ่นเกสร เพียงแต่บอกว่า เวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 12 พ.ย.59 ได้ปลุก น.ส.กลิ่นเกสร เพื่อไปแต่งหน้าให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวซึ่งไม่ทราบว่าที่ไหน ซึ่งเสี่ยก็ได้เปิดกล้องวงจรปิดให้ดูว่า น.ส.กลิ่นเกสร ได้ออกจากบริษัทไปจริงๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า หลังจากที่ น.ส.กลิ่นเกสร หายตัวไป เสี่ยคนดังกล่าวก็ได้ให้ลูกน้องมาขนข้าวของในร้านให้เช่าชุดแต่งงานของ น.ส.กลิ่นเกสร ที่วงเวียนผลไม้ ตลาดใน หมู่ 7 ต.พระพุทธบาท อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ที่เสี่ยเป็นคนลงทุนเปิดให้ แล้วเอาไปไว้ที่บ้านแม่ของ น.ส.กลิ่นเกสร ที่ ต.เนินขาม อ.เนินขาม จ.ชัยนาท

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้สอบปากคำนางลั่นทมเพิ่มเติม ก็ได้ข้อมูลว่า น.ส.กลิ่นเกสร อยู่กินกับเสี่ย และเสี่ยได้ลงทุนเปิดร้านให้เช่าชุดแต่งงานและขายสเต๊กหน้าร้านไปด้วย รวมทั้งยังเปิดร้านขายปุ๋ยที่ อ.เนินขาม จ.ชัยนาท ให้อีกประมาณ 4-5 ปี จากนั้นก็เกิดมีปากเสียง และเลิกรากันไป กระทั่ง น.ส.กลิ่นเกสร ไปมีสามีและมีลูก 1 คน อยู่ที่ จ.ชัยนาท และต่อมา น.ส.กลิ่นเกสร ก็เลิกกับสามีคนดังกล่าว แล้วหวนกลับไปอยู่กับเสี่ยตามเดิม กระทั่งมาหายตัวไปดังกล่าว

นางลั่นทม ให้ข้อมูลกับตำรวจอีกว่า หลังจากนั้นเสี่ยก็ได้เข้ามาดูแลตากับยายของ น.ส.กลิ่นเกสร ที่ จ.ชัยนาท เป็นประจำ โดยเสี่ยบอกว่า "ต่อ" สั่งไว้ว่าถ้า "ต่อ" ตายขอให้เสี่ยดูแลตากับยายที่บ้านที่ชัยนาทด้วยตลอดไป ระหว่างนั้นผู้เป็นตาก็เคยพูดว่า “ถ้าเสี่ยไม่ฆ่า หลานผมไม่ตาย” หลังจากนั้นเสี่ยก็ไม่ไปหาตากับยายอีกเลย


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน













ภาพที่



อัลบั้มภาพ เผยคืนสุดท้าย เซลส์สาว ยังอยู่กับเสี่ย สั่งเสียให้ดูแลคนที่บ้าน ตาพูดจี้จุด จนเสี่ยไม่กลับไปอีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง