Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 22 ก.ย. 2563

แม่เล่ากินข้าวมื้อสุดท้าย ก่อนรถชนดับ ทีมล่าผี เผย เอ๋ซ่า เชื่อสิ่งลี้ลับ แต่ไม่ใช่เหตุชน

11 ธ.ค. 2562 - 18:23 น.

แม่เล่ากินข้าวมื้อสุดท้าย ก่อนรถชนดับ ทีมล่าผี เผย เอ๋ซ่า เชื่อสิ่งลี้ลับ แต่ไม่ใช่เหตุชน

จากกรณีนายจีระศักดิ์ หรือเอ๋ซ่า โพธิ์เงิน อายุ 40 ปี เจ้าของเพจเฟซบุ๊ก “ล่าผีเฮี้ยน” อยู่บ้านเลขที่ 84 ซอย เพชรเกษม 48 แยก 11 แขวงบางด้วน เขตภาษีเจริญ กทม. ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน ฎร 7608 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนท้ายรถบรรทุก ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน 70-260 อุบลราชธานี ก่อนตกลงไปข้างทางจนส่งผลให้เสียชีวิตคาที่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมา ที่ วัดจันทร์ประดิษฐาราม นางลัดดา สุวานิชย์ 64 ปี มารดาของ นายจีระศักดิ์ เปิดเผยว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุไม่มีลางบอกเหตุอะไร ช่วงบ่าย3 เอ๋ มาหาแม่ บอกว่ามารอ แม่ ก็กินข้าวกัน ส่วนใหญ่จะไปๆ มาๆ ลูกชายจะโทรมาหาตลอด มาพาไปกินข้าว เอ๋ เป็นลูกชายคนโต ดูแลแม่ มีมากก็ให้มาก ตนเองทราบมาว่าลูกชายได้ทำเพจ ล่าผีเฮี้ยน มาประมาณ 2-3 ปีแล้ว แต่ตนก็เคยห้ามเคยเตือนแล้วว่าอย่าทำเลยลูก แต่เขาก็บอกว่าเขาเชื่อและเป็นความชอบส่วนตัวของเขา

"ส่วนตัวจะไม่ดูเพจที่ลูกชายทำเพราะกลัวลูกชายจะเป็นอันตรายจากเรื่องลี้ลับ เมื่อก่อนลูกชายจะเป็นกลัวผีมาก แต่เวลาทำรายการก็จะมีทีมไปด้วยกัน ส่วนลูกชายจะเป็นคนไม่ห้อยพระ ขนาดรถยังไม่แขวนพวงมาลัยเลย ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุก็ไม่มีลางสังหรณ์ใดอะไร"

ภาพในการไลฟ์

ด้านนายณภัค ทองยิ้ม อายุ 30 ปี ทีมงานเพจ “ครอบครัวผี”กล่าวว่า ส่วนตัวรู้จักกับพี่เอ๋มาประมาณ 3 ปีแล้ว ซึ่งเราจะทำเพจ ลักษณะเดียวกันและมีความเชื่อส่วนตัวเหมือนกันจึงได้มีโอกาสไปถ่ายทำตามสถานที่ลี้ลับร่วมกันหลายครั้ง พี่เอ๋จะเป็นคนที่มีความเชื่อในเรื่องนี้มาก หลายครั้งไปไลฟ์กลับมาแล้วรู้สึกไม่ดีก็จะไปทำบุญถวายสังฆทาน แต่ก็ไม่เคยเจออะไรผิดปกติ

แต่ครั้งนี้ตนคิดว่าน่าจะเกิดจากการที่พี่เอ๋ พักผ่อนน้อยมากกว่า เพราะต้องทำงานตอนกลางวันด้วยไม่น่าจะใช่เรื่องสิ่งลี้ลับ ส่วนตัวจากที่เคยเริ่มทำเพจตอนแรกจะไม่เชื่อว่ามีจริงความคิดจะเป็น 0 แต่พอเริ่มทำไปปแล้ว 3 ปี คิดว่า 50 /50 เพราะบางอย่างเราก็ไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่ามันคืออะไร แต่ทุกครั้งที่ไปทำแล้วรู้ไม่สบายใจก็จะไปทำบุญกัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่เล่ากินข้าวมื้อสุดท้าย ก่อนรถชนดับ ทีมล่าผี เผย เอ๋ซ่า เชื่อสิ่งลี้ลับ แต่ไม่ใช่เหตุชน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง