แอบ คบซ้อน เทงานหมั้น สามีลูกทุ่งดัง สุดแสบ ปล่อยสาวรอเก้อ ขึ้นโรงพักเคลียร์

13 ธ.ค. 2562 - 18:08 น.

แอบ คบซ้อน เทงานหมั้น สามีลูกทุ่งดัง สุดแสบ ไม่โผล่ไปงาน หลังสัญญาดิบดี ปล่อยสาวรอเก้อ ขึ้นโรงพักเคลียร์ เรียกค่าเสียหาย ต้องยอมชดใช้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คบซ้อน วันที่ 13 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเอ (นามสมมติ) และ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นลูกสาว ชาว จ.ชุมพร พร้อมด้วย นายวินัย (ขอสงวนนามสกุล) พ่อของ นายธวัชชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ชาว จ.สุราษฎร์ธานี ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.สลุย จ.ชุมพร เพื่อเคลียร์ปัญหา หลังจาก นายธวัชชัย ได้มาสู่ขอ น.ส.บี และวางสินสอดเป็นทองรูปพรรณหนัก 10 บาท พร้อมทั้งให้ฝ่าย น.ส.บี จัดงานไปสู่ขอเพื่อต้อนรับญาติเจ้าบ่าวและเจ้าสาว

แต่ปรากฎว่าเมื่อถึงวันงาน วันที่ 12 ธ.ค.ที่ผ่านมา นายธวัชชัย รวมทั้งพ่อและแม่ กลับไม่ได้เดินทางมางานหมั้นตามที่ตกลงกันไว้ จึงเป็นเหตุให้ฝ่าย น.ส.บี เกิดความเสื่อมเสียและอับอาย เพราะ นายธวัชชัย ไม่ได้ทำตามสัญญาที่ตกลงกันไว้ ก่อนพากันมาเคลียร์ปัญหาดังกล่าว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นทั้งหมดได้ตกลงกันต่อหน้าพนักงานสอบสวน ว่า นายวินัย จะยอมชดใช้ค่าเสียหาย โดยจ่ายรายเดือนๆ ละ 10,000 บาท จนกว่าจะครบ 200,000 บาท หากจ่ายไม่ครบตามจำนวนที่ตกลงกันไว้ นายวินัย ยินยอมให้ผู้เสียหายยึดเรือหางยาวที่ใช้ประกอบอาชีพของ นายวินัย ด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ นายธวัชชัย เพิ่งแต่งงานกับ เจี๊ยบ เบญจพร นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ค่ายอาร์สยาม เมื่อประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา และมีการจัดงานเชิญแขกมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก กระทั่งมาเกิดเรื่องขึ้นดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แอบ คบซ้อน เทงานหมั้น สามีลูกทุ่งดัง สุดแสบ ปล่อยสาวรอเก้อ ขึ้นโรงพักเคลียร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง