สาวร้องถูกอดีต ผัวซ้อมโหด จับโขกผนังจนสลบ ลูกสาวโดดป้อง เจอต่อยสวน

14 ธ.ค. 2562 - 16:08 น.

สาวโพสต์ขอความช่วยเหลือ ถูกอดีต ผัวซ้อมโหด จับหัวโขกกับผนังห้องจนสลบ ลูกสาววัย 15 ปี โดดป้องแม่เจอต่อยสวน วอนทนายช่วยสู้คดี อยากได้ลูกคนเล็กกลับมาดูแล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นเรื่องราวที่มีการวิพากษ์วิจารณ์และถูกแชร์ออกไปในโลกออไลน์เป็นจำนวนมาก หลังจากสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือ หลังจากถูกอดีตสามีทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ จนลูกสาวของตนเองต้องกระโดดเข้ามาปกป้องแม่ที่กำลังถูกทุบตีอย่างหนัก

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


โดยโพสต์ดังกล่าว มีข้อความว่า “ขอกราขอร้องทุกคน ต้องการความช่วยเหลือด่วนคะ ช่วยแชร์ไปเพจดังต่าง ๆ หรือทนายความดีดี เก่ง ๆ ที่จะช่วยนัทหน่อยค่ะ นัทโดนอดีตสามีทำร้ายร่างกาย นอกจากทำร้าย ต่อย และอื่น ๆ และเอาหัวโขกกับผนังนับจำนวนไม่ถูกจนสลบลงพื้นไป และยังใช้อะไรไม่รู้ฟาดตามมาอีก

โพสต์ ระบุต่อว่า จนลูกสาวอายุ 15 ปี มาป้องแม่ (เป็นลูกสาวติดมาคะ ไม่ใช่ลูกเค้า) ผู้ชายคนนี้ไม่หยุด และถามลูกสาวด้วยว่า มึงจะเอาอีกคนมั้ย และก็ต่อยลูกไปอีก ซึ่งเป็นความรุนแรงอย่างมากกับการกระทำกับเด็ก ขอความช่วยเหลืออีกเรื่องค่ะ

“เพราะอดีตสามีเอาลูกคนเล็กไปด้วย อยากได้ทนายสู้คดี และพาน้องน้ำชาลูกคนเล็กกลับมาอ้อมอกแม่ให้เร็วที่สุด เพราะที่ผ่านมาเราเป็นคนดูแลมาตลอด ขอความช่วยเหลือ ฝากใครสักคนถึงมูลนิธิปวีณา หรือมูลนิธิใดก็ได้ที่จะช่วยเหลือ แล้วฟ้องร้องคดีนี้ และให้เรามีสิทธิ์ปกครองลูกฝ่ายเดียว กลัวเขามากแล้วค่ะ เขาตีผู้ใหญ่เหมือนเราคนเดียวเราเข้าใจนะคะ ที่ผ่านมาเคยบีบคอเราจนเกือบตายหลายหน แต่การทำร้ายร่างกายเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ อายุ15 ดิชั้นกลัวว่าเค้าจะผิดปกติทางจิต และทำการเกินเลยกว่าเหตุไปกว่านี้ ฝากช่วยด้วยนะคะ”

สาวร้องถูกอดีต ผัวซ้อมโหด ปางตาย ลูกสาววัย15เข้าช่วยถูกต่อย

สาวร้องถูกอดีต ผัวซ้อมโหด ปางตาย ลูกสาววัย15เข้าช่วยถูกต่อย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวร้องถูกอดีต ผัวซ้อมโหด จับโขกผนังจนสลบ ลูกสาวโดดป้อง เจอต่อยสวน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง