หญิงรอดตาย หวิดเป็นศพที่ 7 สมคิด พุ่มพวง กำลังตามจีบ นัดให้มาเจอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผวาหนักหลังรู้เหตุการณ์ศพที่6 – จากกรณีสะเทือนขวัญ สมคิด พุ่มพวง ฆ่าโหด ฝ้าย-รัศมี หญิงสาว รายที่ 6 แม่บ้านโรงแรม จ.ขอนแก่น แม้ล่าสุด มีการจับกุม สมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่อง ได้แล้ว หลายคนยังห่วง จะไม่โดนโทษหนัก และพ้นโทษ ออกมาก่อเหตุอีกหรือไม่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

ขณะที่เพื่อนสนิท ของ ฝ้าย เผยว่า เห็นพิรุธ สมคิด ที่ใช้เฟซบุ๊กมาจีบ มาคุยกับเพื่อน ใช้รูปผู้หญิงเป็นโปรไฟล์ แถมไม่โพสต์รูปอะไรเลย บอกเป็นทนายก็ไม่เห็นลงรูปอะไรที่บ่งบอกว่าเป็นทนายเลย ส่วนปมฆ่าเพื่อน คิดว่า อาจจะถามเรื่องแต่งงาน เพราะสมคิดบอกจะแต่งตั้งแต่วันที่ 12 ธ.ค. แต่มาบอกอีกว่าเป็น 15 ธ.ค. พอเพื่อนไปถาม อาจไม่พอใจ จนมีการฆ่า ซึ่งเคยเตือนเพื่อน 2 ครั้งแล้ว ระวังตาย

โดย เพื่อน ยังเล่าด้วยว่า วันที่ไปค้นหาศพ ฝ้าย รัศมี ในห้องนอน ซึ่งสมคิด เอาที่นอนประกบทับศพไว้ จนหาครั้งแรกไม่เจอ ครั้งที่สองก็ไม่เจอ จนต้องไปจุดธูปไหว้ศาลประจำหมู่บ้าน ให้หาจนเจอ โดยระหว่างหาศพ ฝ้าย ก็ไปพบ โทรศัพท์มือถือของฝ้ายด้วย

เมื่อนำโทรศัพท์ของผู้ตายมาเปิดดู พบเบอร์สุดท้าย เบอร์แปลกๆ ลองกดโทรไปหา พบว่าเป็นผู้หญิงปริศนาคนหนึ่ง บอกว่า สมคิด กำลังจีบผู้หญิงคนนี้อยู่ และได้นัดให้สมคิดมาหา ซึ่งถือว่าเจ้าตัวน่าจะรอดหวุดหวิด เพราะตำรวจจับกุม สมคิด ได้แล้ว ไม่อย่างนั้น อาจเป็นศพที่ 7 ซึ่งผู้หญิงรายนี้ก็กลัวมาก เมื่อบอกว่า สมคิด ฆ่าเจ้าของเบอร์โทรศัพท์ที่ สมคิด ใช้โทรไปหา ผู้หญิงปริศนาคนนี้แล้ว กำลังหลบหนีไป

 

cr.อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน