ลูกชาย สมคิด โผล่อีกคน ขอไม่ยุ่งเรื่องพ่อ เผย หนุ่ย หน้าลาย พี่น้องต่างแม่ อยู่กับพระ

21 ธ.ค. 2562 - 12:21 น.

ลูกชาย สมคิด โผล่อีกคน ขอไม่ยุ่งเรื่องพ่อ เผย หนุ่ย หน้าลาย พี่น้องต่างแม่ อยู่วัดกับพระ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มพลเมืองดีสบายใจได้ ลูกสมคิดไม่ขอยุ่งเรื่องพ่อ – จากกรณี หนุ่ย หน้าลาย ลูกชาย สมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่อง ฆ่า 6 ศพ เพิ่งออกจากคุก ทำให้หลายคนห่วง เรย์ หนุ่มพลเมืองดี ที่ชี้เบาะแส นำเจ้าหน้าที่ตำรวจ จับ สมคิด พุ่มพวง คารถไฟที่ปากช่อง จะปลอดภัยหรือไม่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

 

ล่าสุด หนุ่มพลเมืองดี ออกมาเผยว่า ได้รับแจ้งจากเพจข่าวหนึ่งว่า ลูกชายแท้ๆ ของ สมคิด ลูกชายอีกคน ที่ไม่ใช่คนที่เพิ่งออกจากคุก แจ้งว่า ขอให้สบายใจได้


ตัวเองจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับนายสมคิดด้วย ขณะที่ญาติๆ ก็ไม่เอา ส่วนลูกชายที่เพิ่งออกจากคุก ที่ระบุว่า หนุ่ย หน้าลาย เป็นลูกติดภรรยาอีกคน หลังออกจากคุก ก็ไปทำงาน อาศัยอยู่กับพระที่วัดแห่งหนึ่ง

โดย เรย์ เผยด้วยว่า หลังแจ้งเบาะแสตำรวจจับสมคิด ตอนนี้ไม่ค่อยกังวล ใช้ชีวิตปกติ แต่กลัวญาติๆ จะใช้ชีวิตไม่ปลอดภัย ครอบครับ คนรอบข้าง เครียด กังวล เตือนตลอดเวลา อย่าไปให้ข่าว อย่าไปเปิดหน้า อย่าไปเปิดชื่อ เพราะห่วงเรื่องความไม่แน่นอน วันหนึ่งเผื่อ สมคิด ออกจากคุกมาอีก พ้นโทษแล้วจะมาทำอะไรอีกหรือเปล่า และไม่รู้ลูกชายสมคิดจะกลับมาทำอะไรหรือไม่

ตอนนี้ หนุ่มพลเมืองดี พยายามใช้ชีวิตปกติ ไม่อยากเครียด เราทำดี ทำไมต้องมาหลบอยู่ในมุมมืด อย่างไรก็ตาม สมคิด โดนตำรวจตั้ง 4 ข้อหา โดย สมคิด ปฏิเสธข้อหา ฆ่าโดยเจตนา อ้างบันดาลโทสะ ซึ่ง ตำรวจ ไม่เชื่อ เพราะน่าจะตั้งใจฆ่า ด้วยซ้ำ จึงแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

cr.เรื่องเล่าเช้านี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกชาย สมคิด โผล่อีกคน ขอไม่ยุ่งเรื่องพ่อ เผย หนุ่ย หน้าลาย พี่น้องต่างแม่ อยู่กับพระ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง