Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ก.พ. 2563

จวกเละ! นักเรียน #รรชื่อดังย่านปทุม ปาดคอเพื่อนกลางรร. เผย "ห้ามตัวเองไม่ได้"!

22 ธ.ค. 2562 - 09:39 น.

โซเชียลเดือด! แฉโรงเรียนดังย่านปทุม สั่งปิดข่าว เด็กมัธยม ปาดคอ เพื่อนเลือดอาบ มือมีดโพสต์ไอจีสตอรี่ไม่สะทกสะท้าน เผย "ห้ามตัวเองไม่ค่อยได้"

เป็นเรื่องราวสุดสะเทือนขวัญและมีการพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างกว้างขวาง หลังจากมีการเปิดโปงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับนักเรียนชายชั้นมัธยมศึกษาคนหนึ่ง ถูกเพื่อนนักเรียนด้วยกันปาดคอจนได้รับบาดเจ็บสาหัสภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งของจ.ปทุมธานี ซึ่งหลังเกิดเหตุทางโรงเรียนพยายามที่จะปิดเรื่องนี้ให้เงียบที่สุด เพราะเกรงจะกระทบต่อชื่อเสียงของโรงเรียน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยแฟนเพจเฟซบุ๊ก Red Skull-addict ได้มีการนำข้อความที่มีการทวีตเล่าเหตุการณ์ของผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งมาโพสต์ลงในแฟนเพจ พร้อมข้อความระบุว่า "เด็กนักเรียนทำร้ายร่างกายกันถือเป็นเรื่องใหญ่ระดับนึงเลยนะนั่น ไม่รู้คู่กรณีที่โดนทำร้ายไปแจ้งความไหม หรือทาง รร.ต้องการปิดข่าว เลยไม่ได้มีการดำเนินการทางกฎหมาย"

ซึ่งหลังจากที่มีการแฉเรื่องราวดังกล่าว ก็มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของนักเรียนที่ก่อเหตุ รวมถึงครูของทางโรงเรียนที่พยายามจะปิดข่าวนี้อีกด้วย รวมถึงอยากทราบว่า เด็กนักเรียนที่ถูกปาดคอได้เดินทางไปแจ้งความตามกฎหมายแล้วหรือไม่

นอกจากนี้ ยังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง นำภาพที่เป็นข้อความซึ่งอ้างว่าเป็นของนักเรียนผู้ก่อเหตุที่เจ้าตัวได้โพสต์ลงในไอจีสตอรี่มาทวิตจนมีผู้รีทวีตออกไปเป็นจำนวนมาก โดยข้อความที่ผู้ก่อเหตุเขียนระบุบางช่วงว่า "ใครจะโกรธจะรังเกียจเรื่องที่กูทำก็เอาเหอะนะ กูก็ห้ามไม่ได้อ่ะ แล้วก็ห้ามตัวเองไม่ค่อยได้ ใครจะยังไงก็แล้วแต่อ่ะ กูอยากรู้ว่า กูจะเหลือเพื่อนหรืออะไรไหม"

แฉโรงเรียนดังย่านปทุมปิดข่าวนักเรียน ปาดคอเพื่อน

แฉโรงเรียนดังย่านปทุมปิดข่าวนักเรียน ปาดคอเพื่อน

ทั้งนี้ ตลอดทั้งวันที่ 21 ธ.ค.ที่ผ่านมา แฮชแท็ก #รรชื่อดังย่านปุทม กลายเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ทวิตเตอร์ในประเทศไทย จนขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของเมื่อวานนี้ อย่างไรก็ตาม ทางโรงเรียนชี้แจงว่า เบื้องต้นได้มีการพักการเรียนของผู้ก่อเหตุเป็นเวลา 2 สัปดาห์


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จวกเละ! นักเรียน #รรชื่อดังย่านปทุม ปาดคอเพื่อนกลางรร. เผย "ห้ามตัวเองไม่ได้"!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง