อีฟ มาแล้ว เปิดใจหลัง กานต์ เปิดศึก แซนวิช ลั่นเป็นเวรกรรม หลุดมาได้ชีวิตดี

27 ธ.ค. 2562 - 18:24 น.

อีฟ มาแล้ว เปิดใจหลัง กานต์ เปิดศึก แซนวิช ลั่นเป็นเวรกรรม หลุดมาได้ชีวิตดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังภรรยา เสก โลโซ ทั้ง 2 คน แตกหัก โดย กานต์ วิภากร ออกมาเปิดศึกสะบั้น แซนวิช ปภาดา แฉปัญหาต่างๆ จนทำให้อยู่ร่วมกันไม่ได้ ก่อนจะเล่นแรงประกาศท้า แซนวิช ตรวจดีเอ็นเอ ลูกชาย จนกลายเป็นดราม่าหนักตอนนี้

ล่าสุดวันที่ 27 ธ.ค. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสดบันเทิง” สอบถามไปยัง อีฟ แม็กซิม หรือ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ อดีตคนรักของร็อกเกอร์คนดัง ถึงประเด็นข่าวที่เกิดขึ้น เนื่องจากมีหลายคนโยงไปถึงเรื่องที่ครั้งนึง กานต์ และ แซนวิช เคยผนึกกำลังกันขับไล่ อีฟ ออกจากบ้าน แต่วันนี้กลับมาแตกคอกันเอง

เห็นข่าวที่กานต์มีปัญหากับแซนวิชหรือยัง?
“ได้อ่านผ่านๆ นะคะ จริงๆ ประเด็นที่เกิดขึ้นก็ไม่เกี่ยวกับอีฟเนอะ แต่มันก็ค่อนข้างหนักอยู่นะ เอาเป็นว่าส่วนตัวอีฟโนคอมเมนต์ดีกว่า (หัวเราะ) ไม่รู้จะคอมเมนต์หรือรู้สึกยังไง”

สิ่งที่เป็นข่าวอาจจะไม่ได้เกี่ยวกับตัวเราโดยตรง แต่คนก็จะโยงมาว่า ครั้งหนึ่งที่สองคนนั้นเคยรวมตัวกันขับไล่เรา แล้ววันนี้เขาก็มาแตกกันเอง มันดูเป็นเวรกรรมหรือเปล่า?
“เออ…อันนั้นก็อาจจะใช่นะ (หัวเราะ) เพราะว่าเราก็เชื่อเรื่องนี้เหมือนกัน เหมือนเราก็หลุดออกมาแล้ว ทุกวันนี้ก็มีชีวิตที่ดีขึ้น”

ทุกวันนี้คือตัดขาดกับทาง เสก โลโซ ออกมาชัดเจนเลยใช่ไหม?
“ใช่ค่ะ ออกมาชัดเจนเลย แต่ว่าก็จะมีติดต่อคุยถามสารทุกข์สุกดิบกันบ้าง อย่างที่อีฟไปเกาหลีมาล่าสุดเขาก็ไลน์มาถามว่าไปเกาหลีวันไหน ขอให้เที่ยวให้สนุกนะ อะไรแบบนี้”


แสดงว่าเสกก็ยังเป็นห่วงเป็นใยติดต่อเราอยู่?
“ใช่ค่ะ คือถ้ามีธุระก็มีติดต่อบ้าง”

แต่ว่าถ้าจะให้กลับไปเป็นเหมือนเดิมคือไม่เอาแล้ว?
“ใช่ คงยาก เพราะเขาก็รักษาตัวอยู่ เขาก็บอกว่ายังไม่หาย”

ส่วนกับทางกานต์ไม่น่าจะกลับไปดีกันได้ใช่ไหม?
“โอ๋ย…คงไม่แล้วมั้งคะฟ้องร้องกันขนาดนี้ ทุกวันนี้ก็ยังมีเรื่องของคดีความกันอยู่เลยค่ะ”

ในฐานะที่เคยผ่านประสบการณ์มาก่อน อยากจะให้กำลังใจแซนวิชไหม?
“เอาเป็นรวมๆ แล้วกันเนอะ ไม่อยากเฉพาะเจาะจง ใกล้ปีใหม่แล้วก็ให้เจอแต่สิ่งดีๆ แล้วกัน สิ่งไม่ดีก็ให้ผ่านพ้นไปในปีนี้ คิดดีทำดีไปเดี๋ยวก็ต้องเจอสิ่งที่ดีค่ะ”

อย่างประเด็นที่มีการเอาเรื่องเด็กเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ส่วนตัวรู้สึกยังไง?
“เรื่องเด็กจริงๆ อีฟมองว่าไม่น่าเอามาเป็นประเด็น ถ้าคนทั่วไปมองก็อาจจะคิดว่าเป็นการดึงเด็กลงมาทำร้ายหรือเปล่า อีฟคิดว่าถ้าผู้ใหญ่ทะเลาะกันมีปัญหากันก็น่าจะเคลียร์คุยกันไปเลย ไม่น่าดึงเด็กลงมา”

แล้วกับสิ่งที่กานต์ตั้งข้อสงสัยเรื่องเด็ก ตัวเราเคยมีข้อสงสัยในจุดนี้เหมือนเขาด้วยไหม?
“ไม่ๆ ส่วนตัวเฉยๆ เพราะไม่ได้เกี่ยวกับเราเลยค่ะ”

ย้อนไปสมัยที่ยังอยู่บ้านเดียวกับเสก เสกเคยมีข้อสงสัยในเรื่องนี้แล้วมาพูดคุยปรึกษากับเราไหม เนื่องจากล่าสุดทางกานต์โพสต์ว่า “เสกบอกให้ตรวจหลายครั้ง คุณตาเลิกหลอกทุกคนได้แล้ว เอาผล DNA มาค่ะ”?
“อาจจะเคยพูดหรือไม่เคยพูด อันนี้อีฟจำไม่ได้จริงๆ ค่ะ เพราะไม่ได้ใส่ใจ อย่างที่บอกว่าไม่ใช่เรื่องของเราและเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับอีฟด้วย เลยไม่ค่อยอยากคอมเมนต์อะไรค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อีฟ มาแล้ว เปิดใจหลัง กานต์ เปิดศึก แซนวิช ลั่นเป็นเวรกรรม หลุดมาได้ชีวิตดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง