Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

เปิดคลิปจะๆ ทวี ชนแล้วหนี ถูกพลเมืองดีช่วยกันไล่จนทัน อ้างรถมันติด (คลิป)

27 ธ.ค. 2562 - 22:25 น.

เปิดคลิปจะๆ ทวี ชนแล้วหนี ถูกพลเมืองดีช่วยกันไล่จนทัน อ้างรถติด (คลิป)

ทวี - จากกรณี เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 27 ธ.ค. พ.ต.ท.สรายุ กลิ่นหอม สว.จร.สน.บางยี่ขัน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุลอยฟ้า ว่ามีอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนบริเวณถนนบรมราชชนนี (ขาเข้า) ช่วงตลิ่งชันจนถึงบริเวณทางต่างระดับสิรินธร จนมีรถติดและเคลื่อนตัวได้ช้า

ที่เกิดเหตุบริเวณเกาะกลาง พบรถยนต์จอดเรียง 3 คัน เป็นรถเก๋งโตโยต้า ยารีส สีขาว ทะเบียน กต 5107 สุพรรณบุรี สภาพท้ายรถด้านขวายุบ ถัดไปพบรถ SUV ยี่ห้อเล็กซัส แอลเอ็กซ์ 470 กบ 7822 ราชบุรี สภาพกันชนหน้าเป็นรอย ฝากระโปรงหน้าโก่ง ถัดไปอีกพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีเทา ทะเบียน ตถ 7715 กรุงเทพมหานคร สภาพบานกระจกมองข้างด้านขวาแตก

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าคนขับรถเล็กซัส ผู้ก่อเหตุคือ นายทวี ไกรคุปต์ พ่อของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ที่ได้ขับรถ เฉี่ยวชนกับรถกระบะมาตั้งแต่ช่วงถนนพุทธมณฑลสาย 5 แล้วขับหลบหนีมาตามถนนบรมราชชนนี (ขาเข้า) จนเข้าในพื้นที่ของสน.ตลิ่งชัน แล้วยังไปเฉี่ยวชนกับรถเก๋งโตโยต้า ยารีสอีกคัน

ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mind InIs ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่อัดใว้ตอนจับ นายทวี ได้ เนื่องจากชนแล้วหนี แม้เจ้าตัวจะออกมาปฏิเสธข่่าวว่าไม่ได้ชนแล้วหนีก็ตาม โดยผู้โพสต์ระบุว่า นายทวี ไม่มีการลงจากรถสักนิดเดียว ลดกระจก ขึ้น-ลงอย่างเดียว ตำรวจไปถาม ก็ไม่ไห้บัตรประชาชน ไม่ไห้ใบขับขี่ นั่งอยู่บนรถอย่างเดียว

"ไกล่เกลี่ย ไม่มีประกันฝั่งเขา มีเเต่ประกันฝั่งเรา เเละคู่กรณีอีกคัน ที่โดนชนเหมือนกัน เขาเสนอไห้เงิน 1,500 ถ้าไม่รับต้องไปฟ้องเอา เราเอามาค่ะ เพราะว่าต้องซ่อมกระจกรถ เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้น วอนพิจารณาคดีอีกทีค่ะ เพราะไม่ได้ขับตามมา เพื่อเงิน 1,500"

โดยในคลิปดังกล่าวได้มีการพูดตอบโต้กันช่วงหนึ่ง ระหว่างผู้ถ่ายคลิปกับนายทวี ดังนี้

ผู้ถ่ายคลิป : คุณหนีมาทำไม ?
นายทวี : รถมันติด
ผู้ถ่ายคลิป : รถไม่ได้ติดอะไรเลยนะคะ
นายทวี : ไม่มีอะไรหรอก
ผู้ถ่ายคลิป : ไม่มีได้อย่างไร ในรถมีเด็ก คุณชนแล้ว คุณก็หนีมา แล้วถ้าไม่ขับตามมาเนี่ยคุณจะจอดตรงไหน ?

เลื่อนชมคลิปได้ข้างล่าง...

https://www.facebook.com/100028630416086/videos/266589967638682/


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดคลิปจะๆ ทวี ชนแล้วหนี ถูกพลเมืองดีช่วยกันไล่จนทัน อ้างรถมันติด (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง