หนุ่ยหน้าลาย ขอเริ่มชีวิตใหม่ บวชให้ 6 ศพ เหยื่อสมคิด เตรียมลบรอยสักกลางหน้า

28 ธ.ค. 2562 - 18:14 น.

หนุ่ยหน้าลาย ขอเริ่มชีวิตใหม่ บวชให้ 6 ศพ เหยื่อสมคิด เตรียมลบรอยสักกลางหน้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นคดีสะเทือนขวัญ เมื่อนายสมคิด พุ่มพวง ที่ได้รับฉายา คิด เดอะริปเปอร์ อดีตฆาตกรต่อเนื่อง เพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ก่อนมาก่อเหตุฆ่าเปลือย นางรัศมี มุลิจันทร์ อายุ 51 ปี แม่บ้านของโรงแรมแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะเจ้าหน้าที่ตำรวจจะจับกุมตัวได้ ที่สถานีรถไฟที่ปากช่องนั้น

อ่าน เปิดใจ หนุ่ย หน้าลาย ลูก สมคิด พุ่มพวง ร่ำไห้อัดอั้น ผมไม่ได้ฆ่าใคร

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


หลังจากจับกุมตัวได้ เรื่องราวยังดราม่าไปถึง “หนุ่ย หน้าลาย” หรือ “นายจตุรงค์ พุ่มพวง” ลูกชาย “สมคิด พุ่มพวง” ฆาตกรต่อเนื่อง 6 ศพ ถูกสังคมพิพากษาไปด้วย และเกิดการตามล่าตัว โดยหวั่นว่าเพิ่งออกมาจากคุก จะมีพฤติกรรมเหมือนพ่อหรือไม่

ล่าสุด ครูตะวันแห่งที่ราบสูง หรือ ครูหน่อง พ่อบุญธรรม หนุ่ยหน้าลาย ได้เปิดเผยว่า “หลังจากเผยแพร่เรื่องราวของหนุ่ยหน้าลายออกไป และต้องการให้กลับตัวเป็นคนดีอีกครั้ง ได้มีผู้ติดต่อขอบริจาคเงินสมทบช่วยเหลือ ลบรอยสักบริเวณใบหน้า ไห้กับ หนุ่ย จตุรงค์ พุ่มพวง ก่อนขอเพิ่มชื่อในทะเบียนราษฎร์ /ทำบัตรประชาชน และ บวชเพื่ออุทิศส่วนกุศล ไห้กับผู้เสียชีวิต ทั้ง 6 คนอันเกิดจากการกระทำของ พ่อ ของเขา โดยขอขอบคุณชาวจังหวัดอุดรธานี ที่ให้การช่วยเหลือ พร้อมกับประกาศหาร้านลบรอยสักที่ไม่แพงมาก เพื่อให้นายหนุ่ยได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่ยหน้าลาย ขอเริ่มชีวิตใหม่ บวชให้ 6 ศพ เหยื่อสมคิด เตรียมลบรอยสักกลางหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง