หนุ่มแชทนัดสาวไซด์ไลน์ สุดท้ายเสียท่า โดนหลอกโอนเงินสูญเป็นแสน

3 ม.ค. 2563 - 12:27 น.

หนุ่มแชทนัด สาวไซด์ไลน์ สุดท้ายเสียท่า โดนหลอกโอนเงินสูญเป็นแสน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวไซด์ไลน์ / เมื่อวันที่ 3 ม.ค. หนุ่มรายหนึ่ง เดินทางเข้าแจ้งความกับร.ต.อ.ประพันธ์ เรืองสุวรรณ รองสว.สอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี หลังติดต่อขอซื้อบริการหญิงสาวผ่านกลุ่มคลับไซด์ไลน์ในทวิตเตอร์ แล้วถูกหลอกโอนและเชิดเงินไปนับแสนบาท

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หนุ่มรายนี้เปิดใจว่า ได้เข้าไปซื้อบริการหญิงสาวผ่านกลุ่มคลับไซด์ไลน์ในทวิตเตอร์ ก่อนแอดไลน์และพูดคุย โดยทีมงานคลับไซด์ไลน์ให้โอนเงิน 1,000 บาทเป็นค่าตัวผู้หญิง จากนั้นยังให้โอนเงินค่าแอดมินอีก 3,000 บาท และค่าแอดมินส่วนกลาง 5,000 บาท ซึ่งก็โอนเงินให้ไป ก่อนมาเอะใจคิดว่าโดนโกงเลยขอเงินคืน

หนุ่มรายนี้เปิดใจอีกว่า จากนั้นทีมงานคลับไซด์ไลน์บอกถ้าอยากได้เงินคืน ต้องปลดล็อกบัญชีก่อนครั้งแรก 9,000 บาท และทวนสลิปครั้งแรก 10,000 บาท ครั้งที่สอง 20,000 บาท และปลดล็อกบัญชีอีก 40,000 บาท รวมเป็นเงิน 88,000 บาท หลังจากโอนเงินไปก็โดนบล็อกไลน์ติดต่อไม่ได้อีก จึงมาแจ้งความกับตำรวจ นอกจากนี้บัญชีนี้ยังพบว่ามีผู้ถูกหลอกให้โอนเงินอีกหลายคน

ด้านร.ต.อ.ประพันธ์กล่าวว่า ขณะนี้ทำหนังสือไปที่ธนาคารแล้ว เพื่อขอเอกสารการโอนเงินของผู้เสียหายทั้งหมด พร้อมทั้งได้นัดผู้เสียหายมาสอบปากคำแล้ว และจะติดตามผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มแชทนัดสาวไซด์ไลน์ สุดท้ายเสียท่า โดนหลอกโอนเงินสูญเป็นแสน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง