สาวสุดสะเทือนใจ ควักเงินครึ่งหมื่น ยืดผม ทำสี สุดท้ายชอร์ตพังทั้งหัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรื่องราวของการเสริมความงาม เมื่อทำแล้วผู้ทำก็หวังความงามกลับมา แต่หากทำแล้วแย่กว่าเดิม ก็กลายเป็นเรื่องสะเทือนใจ เหมือนสาวรายนี้ที่นำเรื่องราวของตนเอง มาเป็นอุทาหรณ์ ผ่านเพจ Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง. ซึ่งเธอได้ทำสีผม และ ยืดผมแบบวอลลุ่ม จ่ายเงินไปถึง 5,500 บาท แต่สุดท้ายผมพังไปทั้งหัว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยเธอระบุว่า “สุดจะบรรยาย​ อุทาหรณ์ใครที่อยากสวย​ เลือกร้านผิดความซวยก็บังเกิด​ ใครที่ทำแล้วสวยก็โชคดีไป​ แต่เราทำแล้วสวยแบบซวย​ เรื่องมีอยู่​ว่า​ คืออยากสวย​ ก็ศึกษาหาดูร้านเสริมสวย​ ก็ไปเจอร้านนึงก็ดูโอเค นี่ก็พร้อมเตรียมตัวนัดวัน​ อีกวันก็ไปทำ​ ไปถึงร้านตัวเราก็บอกว่า​ ยืดวอลลุ่มทำสี​ ลูกน้องที่ร้านเค้าก็แนะนำว่ายืดก่อนค่อยมาทำสีเราก็โอเค​

สักแปปเจ้าของร้านมาถึงบอกทำสีด้วยเลยก็ได้​ ไอเราก็เนอะเชื่อใจเจ้าของร้าน ก็ลงมือทำ​ ทำเสร็จ​อีบร้าา​ ใจเราตกไปอยุ่​ตาตุ่ม​ ผมชั้ลชอร์ตเสีย​ เจ้าของร้านก็ยังจะเชยชมกับลูกน้องว่า​ สวย​ ก็โอเคเนอะ​ (กุนี่นึกอยู่ในใจสวย อะไร ผมกุพัง) ​สักพักเราก็ไม่โอเคอยากจะร้องไห้​ ก็เลยบอกกับเจ้าของร้านว่าเราไม่โอเคเลย​ เสียเงินตั้ง 5,500 นะพี่​

เจ้าของร้านก้บอกพรุ่งมาทรีนเม้นบำรุงนะเดี๋ยวพี่จะดูแลให้ ครั้งที่1/2 ก็มาลงทรีตเม้น​ เราก็นึกว่าเค้าคงทำแล้วจะดีขึ้น​ แต่เปล่าเลย​ แถมยังซอยผมเราออกแล้วออกอีกจนหัวบางละ ไอเราก็คิดว่าไปยืดแล้วเวลากลับมาสระเองก็แค่เป่าๆแต่ไม่ใช่อย่างที่คิด สภาพผมมาก​ ส่งข้อความไปก็ทำเฉย​ แม่งเจ็บใจ ดูสภาพผมกันนะคะ​ นี่หรอ​ ยืดวอล​ลุ่ม​ของชั้ล​ 5500 ครั้งเดียวเท่านั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน