หนุ่มช้ำรัก เจอชู้คาตา ลาออกไม่อยู่ร่วมโรงงานขอแค่ลูก สาวโต้ลั่นที่เห็นนั่นไม่ใช่ชู้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีโซเชียลแชร์เรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่อดทดรอภรรยากับชายแปลกหน้าอยู่หน้าห้องนอน 4 ชั่วโมง ก่อนที่จะเข้าไปเจรจาอย่างใจเย็น จนชาวเน็ตชื่นชมว่า ใช้สติไม่ทำเรื่องรุนแรงนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายไพศาล อายุ 28 ปี ผู้โพสต์ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ไม่ต้องการได้ผู้หญิงคนนี้มาเป็นภรรยาอีกต่อไป เพราะเคยตักเตือนมาไม่รู้กี่ครั้งเคยจับได้มาครั้งหนึ่งก็ได้แต่กล่าวคำขอโทษจะไม่ทำอีกสุดท้ายก็ยังมีพฤติกรรมกระทำเหมือนเดิมคือคบชายชู้ ซึ่งก่อนหน้านี้ที่แต่งงานกันอยู่ที่บ้านก็ไม่ได้มีพฤติกรรมแบบนี้ แต่พอไปทำงานแล้วจึงเกิดเรื่องอย่างนี้ขึ้นมาจึงรับไม่ได้

ส่วนจะมาเยี่ยมลูกก็อนุญาตให้มาเยี่ยมได้ ส่วนเมื่อวานนี้พ่อแม่ของภรรยาก็ได้มาพูดคุยด้วย และยินยอมยกลูกชายให้ตัวเองเป็นผู้ดูแลเลี้ยงดู และขอร้องว่าไม่ให้ตนให้ข่าวอะไรอีก ส่วนงานที่เคยทำก็ตัดสินใจลาออกแน่นอนแล้วอนาคตจะไปทำงานอะไรอีกนั้น ตนขอพักผ่อนอยู่บ้านดูแลลูกชายไปก่อน ตอนนี้กำลังปลูกผักไว้ขายตลาดหาเงินเลี้ยงลูกชายไปก่อน

ด้านนางสาวสา (นามสมมติ) ภรยยา กล่าวเพียงสั้น ๆ ว่า ตนได้รับผลกระทบมากจากโซเชียล ยังไม่ได้มีโอกาสได้พูดคุยกับฝ่ายชาย และปัจจุบันลูกชายตนก็อยู่ในความดูแลของครอบครัวฝ่ายชายอยู่แล้ว ตนขอเวลาไปเยี่ยมลูกทุกวันเสาร์-อาทิตย์ แต่ในอนาคตก็ยังไม่แน่ว่าจะนำลูกชายมาอยู่ด้วยไหม เพราะตนก็รักลูกเช่นกัน ส่วนกระแสข่าวเรื่องชู้ ขอปฎิเสธว่าตนไม่ได้มีชู้ แต่จะให้ตนพูดปากเปล่าก็เหมือนกับว่าตนแก้ตัว ตนขอเวลาในการรวบรวมหลักฐานก่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน