สาวบริการแฉลุงรักเมีย เอาเงินบริจาคเปย์หนัก เผยค่าตัวคืนนั้น ลุงอ้ำอึ้งแค่จิบเบียร์(คลิป)

10 ม.ค. 2563 - 09:31 น.

สาวบริการแฉลุงรักเมีย เอาเงินบริจาคเปย์หนัก เผยค่าตัวคืนนั้น ลุงอ้ำอึ้งแค่จิบเบียร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดราม่าหนักลุงรักเมีย ลุงกางเต็นท์นอนอยู่ข้างรถไถ บริเวณลานจอดรถของโรงพยาบาล หลังขับรถไถมาไกล 95 กิโลเมตร เพื่อพาเมียเป็นมะเร็งมาหาหมอ โดยเฝ้าภรรยา ตั้งแต่วันที่ 30 ธ.ค.62 โดยบอกว่าไม่มีเงิน เหลืออยู่ 40 บาท จนคนใจบุญแห่บริจาคเงินให้ลุงรักเมีย ดราม่าลุงน่าสงสาร

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แต่เกิดเหตุโป๊ะแตก เมื่อมีคลิปลุงไปเปิดห้องในโรงแรม ซื้อบริการกับสาวบริการ และกำลังเมา ซึ่งเมื่อไปสอบถาม ลุงปฏิเสธ ในตอนแรกว่าไม่ได้ไปโรงแรม ก่อนจะบอกเปิดโรงแรม มารอลูก โดยลูกกำลังมาจากต่างจังหวัด ส่วนสาวที่มาก็มาตื๊อเอง แต่เราไม่เอา

ขณะที่เด็กในโรงแรมเป็นคนถ่ายคลิป เผยว่า จำลุงได้ หลังลุงเป็นกระแสในโลกโซเชียลเรื่องลุงเฝ้าเมียป่วยมะเร็ง ลุงรักเมียจนโด่งดังมีคนช่วยบริจาคเงินให้ จึงจำลุงได้ เมื่อเห็นลุงพาผู้หญิงมาเปิดห้อง ถามลุงก็บอกว่ามา…….กัน และลุงไม่ได้มีลูกมาด้วย จึงคิดว่าลุงกำลังใช้เงินผิดวัตถุประสงค์ ลุงรักเมีย แต่มาทำแบบนี้ ลุงไม่ได้มาค้างคืน และไม่มีลูกชายมาด้วย

ด้าน จอย สาวขายบริการ เปิดใจว่า ลุงมาหาเอง ลุงมาบอกว่าหนูไปเสนอได้ยังไง โดยลุงให้ค่าตัวหลับนอน 2 พัน ยังให้ตามสาวอีกคนให้มากอดมาจับอีก 300 บาท โดยตัวเองหลับนอนกับลุงจริง ลุงไม่ใช้ถุงยางด้วย ลุงให้ดูเงิน แต่เราไม่ได้ดู เขาบอกเมียเขาอยู่โรงพยาบาล เราเป็นคนหาเงิน เขามาหาก็ต้องเอา แต่ไม่ได้ค้างคืน

ด้านลุง ซึ่งตอนแรกบอกไม่ได้ไปโรงแรม พอพูดไปพูดมา หลังบอกสาวบริการยืนยันแล้ว ลุงก็อ้าง แค่ไปกินเบียร์กัน แล้วกลับ พอพูดไปพูดมาอีก ลุงก็ยอมรับ ไปเปิดห้องที่โรงแรม ให้เงินสาวอีกคน 300 บาท ส่วนอีกคนล้วงเงินไปเอง

 

cr.อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวบริการแฉลุงรักเมีย เอาเงินบริจาคเปย์หนัก เผยค่าตัวคืนนั้น ลุงอ้ำอึ้งแค่จิบเบียร์(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง