สามีสาวร้านทอง เผยนาทีช็อก รอรับหน้าห้างก่อนรู้ข่าวสลด ไม่คิดเป็นวันสุดท้าย
จากกรณีคดีสะเทือนขวัญคนร้ายใช้อาวุธปืนสั้นติดที่เก็บเสียง บุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขา จ.ลพบุรี ต.กกโก อ.เมือง จ.ลพบุรี ยิงพนักงานหญิง ลูกค้าภายในห้าง และเด็กชายวัย 2 ขวบ เสียชีวิตรวม 3 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย เกิดเหตุเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา และยังไม่สามารถจับผู้ก่อเหตุได้นั้น
กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
![]()
ทั้งนี้ หนึ่งในผู้เสียชีวิต คือ น.ส.ธิดารัตน์ ทองทิพย์ สาวลูกจ้างร้านทอง โดยสามีหลังจากเกิดเหตุ ช็อกหมดสติ จนต้อองนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยสามีได้เดินทางมาเปิดเผยในรายการโหนกระแส ว่า ตอนเกิดเหตุ ตนมารอรับแฟนเห็นรถกู้ภัยมาที่ห้างจำนวนมาก เลยถามว่ามีอะไร เลยรู้ว่ามีเหตุยิงกัน ผมโทรเข้าไปที่เบอร์กวางแต่กวางไม่รับสาย พอรู้ว่าปล้นร้านทอง ก็รีบวิ่งเข้ามาไม่คิดว่าจะเป็นกวาง เห็นกวางจมกองเลือดอยู่ ตอนเช้าก็พูดคุยเล่นกันเป็นปกติ มาส่ง มารับกันทุกวันเป็นปกติ ไม่มีท่าทีหรือลางร้ายอะไร
“ผมรักกันมา 10 ปี มีลูกด้วยกัน 4 ขวบ ลูกมีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจ ต้องไปหาหมอตลอด เมื่อคืนพอมาเห็นผมก็ช็อก ชาไปทั้งตัวและสลบไปเลย” อย่างไรก็ตาม อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามตัวคนร้ายมาลงโทษโดยเร็วที่สุด
