Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

อัจฉริยะ VS ผับดัง แฉคลิปสาวปาร์ตี้ยา โดนซัดกลับจัดฉาก ฮึ่มโยงบิ๊กขรก.

14 ม.ค. 2563 - 13:09 น.

อัจฉริยะ VS ผับดัง แฉคลิปสาวปาร์ตี้ยา โดนซัดกลับจัดฉาก ฮึ่มโยงบิ๊กขรก.

อัจฉริยะ / เป็นอีกปมร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ของนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้โพสต์คลิปแฉผับชื่อดังในจ.สระบุรี อ้างว่าเปิดให้บริการไม่ตรวจบัตรประจำตัวประชาชน มีวัยรุ่นอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้ามาเที่ยว แถมยังอ้างมีห้องสำหรับปาร์ตี้ยาเสพติดด้วย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยระบุอ้างว่า หน่วยงานของรัฐว่าไง! ตามคลิปดังกล่าวคือ ร้านเวอร์จิ้น (VIRGIN) จ.สระบุรี เปิดให้กลุ่มวัยรุ่นเข้าใช้บริการโดยไม่ตรวจบัตรประจำตัวประชาชน และยังให้เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้าใช้บริการ จากการตรวจสอบพบว่า มีทำห้องสำหรับปาร์ตี้ยาเสพติดให้บริการถึงเที่ยงของวันรุ่งขึ้น

ซึ่งร้านเวอร์จิ้น (VIRGIN) เดิมชื่อว่า หลังเขา ถูกชุดปฏิบัติการพิเศษ กรมการปกครองกระทรวงมหาดไทย บุกตรวจค้นเมื่อวันที่ 31 ต.ค.61 พบมีเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้าไปใช้บริการ ตรวจพบนักท่องเที่ยวที่มีปัสสาวะสีม่วง 131 คน และยาเสพติดของกลางจำนวนมาก ก่อนจะมาเปลี่ยนชื่อใหม่ว่า เวอร์จิ้น เปิดให้บริการ โดยอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบ

จากนั้นเพจ Virgin เวอร์จิ้น’ ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ โดยระบุว่า เจตนาอย่าเล่นสกปรก? ขู่จะเปิดร้านไม่ได้ เเถมเพจของคนที่อ้างตัวเป็นทนายทั้งที่ไม่ใช่ ก็มาขอให้ลบคลิปเเละคำชี้เเจง

“ผมก็งงมากว่า อ่าว! ในเมื่อเขาโพสต์ว่ามีคนเสพยาในร้านผม ผมก็ขอบคุณที่ช่วยเป็นหูเป็นตา เเล้วผมก็เอาคลิปหลักฐานที่โพสต์ในเพจเขา รวมทั้งกล้องวงจรปิดของร้านผมไปเเจ้งความ เพราะมีคนกระทำผิดในสถานที่ของผม

โดยยังอ้างว่า คนที่มาเสพยา ผมรู้ตัว รู้เบื้องหลังความสัมพันธ์ลึกซึ่งกับข้าราชการยศสูงบางคน รวมถึงความสัมพันธ์กับเจ้าของเพจที่ออกมาเเฉด้วย เเละผมมีคลิปเต็มที่เห็นว่า ผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร คุณเสพยา คุณทำผิดกฎหมาย เเถมทำความผิดในสถานที่ของผม เเถมเอาตัวเองไปแฉด้วย ควรถูกดำเนินคดี

คนกันเอง เเต่ทำกันได้ เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้น หลังจากผมปิดร้านตามเวลาที่กฎหมายกำหนด นักเที่ยวกลับหมด ผมกับทีมงานอยู่ซ่อมเเซมไฟฟ้ากัน

คนกลุ่มนี้มาที่ร้าน มาขอกินเหล้า ผมต้อนรับอย่างดี เพราะเป็นคนที่รู้จักกัน เเละตอนที่ผมไปเที่ยวร้านเขา ทีมเขาก็ดูเเลผมอย่างดี ต้อนรับด้วยไมตรี ด้วยความบริสุทธิ์ใจ เเล้วทีมผมก็ทำไฟกันต่อ จนมีคลิปเผยเเพร่ในเพจนั้น ซึ่งไม่อยากเอ่ยชื่อเพจอีก

ผมไปนั่งไล่ดูกล้องวงจรปิด ก็อย่างที่เห็นเลย ตี 4 เเล้ว มีการเสพยา ที่บอกว่ามีการเสพยาผมไม่ได้กล่าวหา อ้างอิงจากที่เพจนั้นลงเเฉนั่นเเหละ การ์ดร้านผมกลับหมดเเล้ว เพราะเป็นเวลาเลิกงาน จุดอ่อนตรงนี้เลยทำให้เขาสามารถเสพยาเเละถ่ายคลิปได้ เเล้วคนที่ถ่ายคลิปก็คือคนกลุ่มของเขาเองด้วย ใช้สมองคิด... ก็จะรู้ว่าเพจเสื่อมนั้น ได้คลิปนี้ไปจากใคร จัดฉากชัดๆ เเถมยังข่มขู่ให้ลบคลิป จะปิดร้านผมอีก ไม่ยุติธรรม

หลังจากที่ผมกลับมาเปิดร้านอีกครั้ง ผมได้รับคำเเนะนำจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านกฎหมายหลายท่านว่าควรทำอย่างไร ซึ่งผมรับดำเนินการอย่างเคร่งครัด

การ์ดไม่ใช่เจ้าหน้าที่รัฐ ล้วงคนลูบคลำ ทุกซอกทุกมุมนักท่องเที่ยวก็ทำได้เท่าที่ทำได้สุดๆ เเต่ผู้หญิงถ้าซ่อนยาไว้ในเสื้อชั้นใน จะให้ล้วงขนาดนั้นก็จะว่าอนาจาร เเต่บัตรประชาชนตรวจเข้มเเน่นอน

ถ้าจะทำธุรกิจก็เเข่งขันกันที่คุณภาพ อย่างใช้ความชั่ว ความเลวทำร้ายคนอื่น เพราะต่อให้คนอื่นพังก็ใช่ว่า ตัวคุณเองจะรุ่งเรือง เพราะจิตใจมันสกปรก ถ้าไม่จบ ก็จะออกมาเเฉรายตัวบ้าง ทั้งเจ้าหน้าที่เเละทุกคน ทุกความสัมพันธ์ให้รู้กันไป อย่ามาข่มขู่หมาจนตรอกกัดไม่ปล่อยเหมือนกัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อัจฉริยะ VS ผับดัง แฉคลิปสาวปาร์ตี้ยา โดนซัดกลับจัดฉาก ฮึ่มโยงบิ๊กขรก.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง