Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 เม.ย. 2563

พัลวัน สาวออกโรงแฉแฟนเก่า ก่อนโดนแร็พดังตีท้ายครัว ก็คบซ้อนเหมือนกัน!

17 ม.ค. 2563 - 16:12 น.

พัลวัน สาวออกโรงแฉแฟนเก่า ก่อนโดนแร็พดังตีท้ายครัว ก็คบซ้อนเหมือนกัน!

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เล่าเรื่องราวของแฟนสาวที่แอบนอกใจ ไปหาแร็พเปอร์คนดัง พร้อมแฉข้อความสนทนาขอหนุ่มผู้โพสต์กับแร็พเปอร์คนดังกล่าว รวมถึงข้อความที่แฟนสาวสนทนากับแร็พเปอร์คนนี้ด้วย จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโซเชียลมีเดีย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมา D Gerrard หรือ อุกฤษ วิลลีญ์ บรอด ดอนกาเบรียล ได้ยอมรับในเรื่องดังกล่าวผ่านต้นสังกัด โดยระบุว่า หลังจากทราบว่ามีแฟนก็ได้ยุติความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนดังกล่าวไปแล้ว และจะระมัดระวังเรื่องดังกล่าวให้มากขึ้น ซึ่งต้นสังกัดไม่ได้ลงโทษแต่อย่างใด

โดยล่าสุดพบว่า มีหญิงสาวรายหนึ่งโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมติดแฮชแท็ก #Dgerrard โดยระบุว่า ผู้ชายที่ออกมาแฉนักร้องคนดังนั้น เคยเป็นแฟนเก่าเธอ และฝ่ายช่ายคบซ้อนกับผู้หญิงที่ถูกระบุว่า มีอะไรกับ Dgerrard ด้วย

ข้อความระบุว่า "มาคะ !! อันนี้ต้องบอกก่อนนะคะ ตอนแรกกะจะไม่อะไรอยากแค่เสือกห่างๆอย่างห่วงๆอะคะ เห็นมีข่าว เลยเข้าไปอ่านคอมเม้น มือก็ดันไปลั่นโพสแท็กเฟสเจ้าต้นเรื่องที่เค้าโพสปะจานเมียเค้าอะคะ เราก็แค่เม้นว่า (คนดีศรีสังคม) แค่นี้เองสักพักมีแชทเด้งมา

อะแปป ก่อนอื่นขอบอกก่อนเลยว่าเราเป็นแฟนเก่า ผช.ที่โพส เลิกกันเมื่อ 15 ธ.ค เราคบกับผช. มา3เดือนกว่าอยู่ด้วยกันเกือบจะทุกวัน ประเด่นอะเราเคยเช็คโทรศัพท์ ผช.คุยกับผญคนนี้แต่เราทำไรมากไม่ได้เพราะมันยังไม่แน่นอนเราก็ต้องยอม เพราะเห็นแค่สายโทรเข้าโทรออก เราเคยทักไปหาผญ คนนี้แล้วเค้าไม่ตอบเราในตอนนั้น มาตอบอีกที 30 ธ.ค

แชทเก่าด้านล่าง ที่เขียน และก็มีแชทวันนี้ ที่ผญทักมา อะ “ ขออะไรอย่างพวกคุณเลิกบอกว่าสงสาร ผช. งั้นงู้นงี้เลยนะคะ เห็นละเหนื่อยมีอีกเยอะคะ เอาแค่นี้ก่อน “ มองกันเองนะคะสรุปใครเหี้ย .บอกตรงๆGuสงสารพี่บิ้กโดนถล่มว่าไปแย่งเค้ามาโดนด่าเกินจริง เพราะผช.โพสแชร์ความร่านของเมียตัวเองและตอนนี้ตามในแชทอะคะเค้าบอกเค้าอยู่ด้วยกันตอนนี้ อะ งื้มๆ #Dgerrard"


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พัลวัน สาวออกโรงแฉแฟนเก่า ก่อนโดนแร็พดังตีท้ายครัว ก็คบซ้อนเหมือนกัน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง