Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 เม.ย. 2563

หนุ่มเกาหลี แฉ อู่ฟันค่าซ่อมหลักแสน โป๊ะแตกจริงๆ ไม่ได้ซ่อมอะไรเลย เหยื่อเพียบ!

21 ม.ค. 2563 - 14:40 น.

หนุ่มเกาหลี แฉ อู่ฟันค่าซ่อมหลักแสน โป๊ะแตกจริงๆ ไม่ได้ซ่อมอะไรเลย เหยื่อเพียบ!

เป็นกรณีที่ถือเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนที่ไม่มีความรู้เรื่องช่าง จำเป็นต้องเลือกสถานที่ ที่จะซ่อมรถยนต์ที่ไว้ใจได้ โดยมีการแชร์เรื่องราวจากเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.15 มีผู้ส่งเรื่องร้องเข้ามาจำนวนมาก ว่า โดนอู่แห่งหนึ่งหลอกย้อมแมวให้ซ่อมรถ แต่กลับไม่ได้ซ่อมอะไรเลย แถมอาการเสียยังเหมือนเดิม และยังมีการระบุว่า มีผู้ที่เจอเหตุการณ์ดังกล่าวอีกหลายรายด้วย

โดยระบุว่า "#ALPHARD #VELLFIRE สวัสดีครับผมเป็นคนเกาหลีนะครับ (ให้คนรู้จักที่เป็นคนไทยช่วยพิม์ให้ครับ) จากกรณีที่เกิดในช่วงสองสามวันมานี้ตัวผมเองก็โดนเหมือนกันครับ ประมาณสองเดือนที่แล้วเราได้เอารถเข้าไปที่อู่คุณดวงเพราะดูโฆษณาจากในนี้และก็รู้สึกว่าอู่ดูน่าเชื่อถือดี จึงเอารถเข้าไป รถเรามีเสียงก๊อกๆ เวลาเร่งเครื่อง เราเอารถเข้าเชคเสียงที่มันดังก็อกๆ เวลาเร่งเครื่องครับ

1 ช่างเหยียบครับเร่ง3-4ทีบอกว่าเกียร์พัง(ช่อมเกียร์ฝ่ายทอร์ค)ไม่แน่ใจว่าพิมพ์รึเปล่านะครับ
2 ยกลิฟท์ขึ้นทุบเพลาขับซ้ายขวาดู บอกว่าชำรุดต้องซ่อม
3 โยกพวงมาลัยไปมาบอกว่าแร็คเสียต้องเปลี่ยน

รายการที่ถูกแฉ

สุดท้ายเสียก็ไม่หายยังเป็นเหมือนเดิมอีก แถมยังน่าจะมีอะไรที่เสียหายกว่าเดิน ตอนนี้เราได้ไปเข้าอู่ที่อื่นเพื่อเช็กอีกรอบ ช่างบอกว่าไม่ได้มีการซ่อมเกียร์มาเลย เราไม่ใช่ช่างไม่มีวันรู้หรอว่าอะไรเสียหรือไม่เสียตรงไหนยังไงเราแค่เชื่อมั่นในตัวช่างและอู่แต่สิ่งที่ได้มันคือการหลอกลวง ผมต้องเสียเงินค่าซ่อมแต่จริงๆ ไม่ได้ซ่อมหรือแก้ไขให้ ผมอยู่ประเทศไทยเพราะรักที่นี่รักคนไทยแต่นี่คือสิ่งที่ผมได้รับตอบ หรอครับ แร็กที่เปลี่ยนมาให้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าแท้ไหม หรือของเก่าบิ้วหรือเปล่า

จริงๆ ถ้าซ่อมรถแล้วเรียบร้อย มันก็โอเค จริงๆ ตัวผมเองก็อยากเอาเรื่องนี่มาลงตั้งนานแล้วแต่ก็ไม่รู้ว่าต้องทำหรือหาทางออกอย่างไรครับ ผมอยากให้สมาชิกทุก ๆ คนที่โดนเหมือนผม หาทางออกกันให้ได้นะครับ ไม่ใช่แค่การขอโทษแต่เราต้องได้รับการเยียวยาที่มากกว่านี้ ขอบคุณที่สละเวลาอ่านเรื่องของผมนะครับ อาจมีพิมพ์หรืออธิบายไม่ตรงก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ ขอบคุณครับ"


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเกาหลี แฉ อู่ฟันค่าซ่อมหลักแสน โป๊ะแตกจริงๆ ไม่ได้ซ่อมอะไรเลย เหยื่อเพียบ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง